truyện đô thị

Truyện hay của Lục Xu được nhiều độc giả yêu thích

Lục Xu được mệnh danh là biểu tượng của truyện ngôn tình. Hầu hết các câu chuyện được xây dựng với tình tiết nhẹ nhàng, sâu lắng mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng cảm nhận ngay qua những truyện hay của Lục Xu được chia sẻ dưới đây. 

1. Hôn miên

Đây là một trong những truyện hay của Lục Xu mà bạn không nên bỏ qua. Với giọng văn thủ thỉ, tâm tình, truyện mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc rất sâu sắc. Đọc truyện mặc dù khá ức chế về chuyện nữ chính bị lừa gạt. Tuy nhiên, mọi thứ đều có luật nhân quả riêng của nó. 

Hôn miên truyen hay cua luc xu - Truyện hay của Lục Xu được nhiều độc giả yêu thích

Hôn miên – Truyện hay của Lục Xu

Hôn miên có thể hiểu là hôn nhân ngủ quên. Sau nhiều năm yêu thầm, cuối cùng Thẩm Tâm Duy cũng lấy được Giang Thiếu Thành. Cuộc sống của hai người diễn ra vô cùng hạnh phúc với những chuỗi ngày ngọt ngào. Thế nhưng, mọi sóng gió lại bắt đầu từ đây. Anh của cô bị tai nạn, công ty gặp vấn đề, chồng cô muốn ly hôn. Hơn nữa, cô nhìn thấy anh ta thân mật với người đàn bàn khác. Liệu đến khi anh quay về, cô có thể bỏ qua mọi chuyện mà tha thứ. Những cảm xúc và suy nghĩ đầy trăn trở về cuộc hôn nhân sẽ mang đến cho người đọc sự chân thật. 

2. Câu chuyện mà anh không biết

Nếu bạn yêu thích những thể loại tình yêu với tình tiết đau thương thì Câu chuyện mà anh không biết chính là tác phẩm phù hợp. Lục Xu vẽ nên một câu chuyện tình vừa hạnh phúc vừa đau khổ nhưng nhẹ nhàng và sâu sắc. Đọc truyện, bạn sẽ cảm nhận được những cung bậc cảm xúc đa dạng của tình yêu. 

cau chuyen ma anh khong biet - Truyện hay của Lục Xu được nhiều độc giả yêu thích

Câu chuyện mà anh không biết

Giang Thiệu Minh vì tai nạn mà quên đi ký ức. Anh không nhớ rõ người mình yêu. Thế nhưng, trong tận sâu trong tâm trí, hình bóng cô vẫn còn nguyên ở đó. Tình yêu đan xen giữa quá khứ và hiện tại khiến cho người đọc cảm thấy day dứt khôn nguôi. Cùng với đó, truyện còn mang đến nhân vật Lộ Chi Phán với tình yêu cố chấp khiến người khác phải đột nhiên xem lại liệu bản thân đã yêu hết mình hay chưa. 

3. Ai sẽ theo em đến hết cuộc đời

Ai sẽ theo em đến hết cuộc đời là một trong những truyện hay của Lục Xu được nhiều người đón đọc. Truyện là lời tâm tình thổn thức từ sâu đáy lòng về tình yêu. Cho dù chẳng biết kết cục là gì nhưng vẫn tin yêu bằng tất cả trái tim chân thành. 

Nội dung truyện kể về những bi kịch xảy ra trong cuộc sống của nữ chính. Cha mất, tài sản cũng mất, người đàn ông duy nhất cô tin tưởng cũng rời xa cô. Mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt. Cô một mình bước đi trên con đường đơn độc ấy. Liệu rằng đến cuối cùng, tình yêu sẽ lại đến với cô và cuộc sống sẽ như thế nào.

4. Không thể ngừng yêu

Không thể ngừng yêu mang đến cho chúng ta những thổn thức về câu chuyển tình yêu đây những màu sắc khác nhau. Là một cô gái, ai cũng mong muốn tình yêu đích thực của đời mình. Bởi vậy, nhân vật chính luôn cố chấp theo đuổi người mình thích. Thế nhưng, anh ta lại chẳng có tình cảm gì với cô. Điều này khiến cô bị tổn thương. Nhưng tình yêu mà, đâu phải nói từ bỏ là được. 

truyen hay cua luc xu - Truyện hay của Lục Xu được nhiều độc giả yêu thích

Truyện không ngừng yêu anh

Cô chỉ muốn có anh, yêu anh? Tình cảm của họ rồi sẽ đi về đâu? Nam chính có nhận ra tình cảm của cô? Anh có cảm xúc gì về sự kiên trì của cô hay không? Hay những ảo tưởng ấy sẽ khiến cô tổn thương nghiêm trọng hơn. Hơn thế nữa, nếu cô phát hiện chính mình là người đang phá đi tình yêu đẹp của người khác? Như vậy, cô có còn tiếp tục cố chấp hay không. Hãy cùng đón đọc để cảm nhận những cảm xúc người yêu đơn phương đau khổ đến nhường nào và xem kết cục nhé. 

5. Bùi Sơ Ảnh

Được liệt kê cuối cùng trong danh sách truyện hay của tác giả Lục Xu chính là Bùi sơ ảnh. Truyện được xây dựng với nội dung hấp dẫn cùng tình tiết chân thực mang đến cho người đọc những cảm nhận không hề hư ảo. Hơn nữa, những câu chuyện tình yêu đẹp chính là yếu tố dễ dàng đi sâu vào lòng người đọc. 

Đọc truyện, bạn sẽ có chút mong mỏi về kết thúc viên mãn khi chứng kiến tình yêu của Bùi Sơ Ảnh và Cố Diễn Trạch. Nữ chính là người xinh đẹp. Nam chính cũng tựa như nam thần. Họ là cặp trời sinh với tình yêu đẹp.  Thế nhưng, cô là lại nguyên nhân gây gián tiếp khiến cho bạn thân của anh chết đi. Liệu họ có dám đối mặt với hiện thực để tiếp tục yêu nhau. Những dằn vặt khiến cho cô đau đớn liệu có cách nào tháo gỡ. Mọi thứ có thể quay lại về như lúc ban đầu hay không. Tất cả chỉ có thể giải đáp khi bạn thực sự chú tâm đọc hết câu chuyện. 

Trên đây là những truyện hay của Lục Xu mà bạn không nên bỏ qua. Những câu chuyện với đề tài tình yêu tuy quen mà lạ được xây dựng bằng ngôn từ nhẹ nhàng mang đến cho người đọc những xúc cảm chân thật nhất. Đọc truyện online mỗi người sẽ có thể cảm nhận được tình yêu trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.