truyện đô thị

Dịch vụ web

web - Dịch vụ webThiết kế ra một trang web – dù đơn giản hay phức tạp – dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu nó..
Đây là điều vô cùng khó khăn vì hầu hết website hiện tại chỉ làm được mỗi một nhiệm vụ: Thông báo cho mọi người biết sự tồn tại của chủ nhân nó!

——————————————————–

Chúng ta đều thừa nhận rằng website mà không có nội dung thì không thể thu hút được người đọc vào thăm hàng ngày. Tuy nhiên, nếu như bạn có một website với rất nhiều các bài viết hay mà không quảng bá cho nó thì cũng chẳng ai biết đến và như vậy là viết website chỉ để cho mình xem. Chính vì thế mình mới nói là nội dung không vẫn chưa đủ.

web09 - Dịch vụ web

Không biết các bạn nghĩ như thế nào về nội dung nhưng theo mình nghĩ thì mỗi một webmaster khi thành lập website đều có một kế hoạch rõ ràng hoặc họ đã chọn cho mình một lĩnh vực để viết về nó. Lĩnh vực đó thường là thế mạnh của họ hoặc là lĩnh vực mà họ nghĩ đang hot nên dễ dàng chiếm được cảm tình của bạn đọc gần xa. Tuy nhiên, dù là lĩnh vực nào đi chăng nữa, dù viết có hay có hot hay không thì website của bạn vẫn cần có người đọc.

Hữu xạ tự nhiên hương là câu nói đã quá quen thuộc với chúng ta. Bài viết hay, có chất lượng ắt sẽ tự được người khác biết đến. Điều này không hoàn toàn đúng trong lý thuyết marketing hiện đại vì nếu nếu không được truyền bá thì cũng chẳng ai biết đến nó và như vậy là uổng phí công sức của bạn rồi.

Trong lý thuyết marketing có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp, một công ty hay một tập đoàn. Tuy nhiên, yếu tố Quảng Bá (Promotion) luôn được coi trọng nhất. Chính vì thế mà các công ty hàng năm đã trích ra một phân ngân sách khổng lồ để quảng bá cho hình ảnh và thương hiệu của bạn. website cũng cần phải được quảng bá cho dù nội dụng của bạn có hay đến cỡ nào và đừng bao giờ nghĩ là bài viết hay thì tự nhiên khách hàng đã đến với mình. Đó là một quan niệm sai lầm. Ngay cả John Chow cũng phải trích ra 500$ hàng tháng để quảng cáo cho website của mình trên Adsense và Bidvertiser đó thôi.

Hiện nay có rất nhiều các kênh quảng cáo trả phí và miễn phí để các bạn quảng bá cho website của mình. Với các website nhỏ thì nên tận dụng các mạng quảng cáo miễn phí như EntreCard,Spottt, Adsflip, Directory, các trang Social Bookmarking như của Việt Nam như LinkHay, TagVN hay VietKicks chẳng hạn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tận dụng cả Twitter, Facebook,FriendFeed, Google Friend Connect, StumbleUpon, Mywebsitelog, websitecatalog…v..v nơi có rất nhiều các webmaster Việt Nam tham gia. Họ có thể sẽ là khách hàng tiềm nặng cho bạn. Các bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan dưới đây để có cái nhìn tổng thể hơn:

Ngoài các kênh quảng bá miễn phí, các bạn vẫn có thể mua quảng cáo qua các mạng như Google AdWords hay Bidvertiser, AdBrite hay AdToll…để quảng bá cho website của mình với một chi phí khá rẻ nếu chúng ta biết các đăng và biết cách chọn khu vực và nguồn traffic. Nếu như website toàn tiếng Việt mà bạn muốn chỉ người Việt Nam xem thì nên chọn traffic từ Việt Nam để không phải trả phí cho các traffic từ các quốc gia khác.

Một điều nữa cũng xin lưu ý cùng các bạn đó là quảng bá cho website và bài viết thông qua việc góp ý trên các website khác. Đây là kênh khá hiệu quả nếu bạn dành chút thời gian cho việc này. Phương pháp này vừa miễn phí lại vừa giúp cho các bài viết của bạn được “SEO ký sinh” một cách hiệu quả bởi khi góp ý trên các trang có PR cao hơn website bạn chắc chắn sẽ được ưu tiên hiển thị trên SERPs của Google. Việc tận dụng nhưng thế cũng có nhiều khả nằng thu hút lượng người đọc trung thành cho website của bạn. Nếu các bạn để ý hay search trên Thư Viện Webmaster thì hẳn sẽ thấy một bài khá chi tiết nói về tại sao bạn không comment khi viếng thăm website người khác.

Danh bạ Dịch vụ website, Quảng cáo web

 • Bao Mat Web – Dịch vụ bảo mật web, Nâng cấp web, Tối ưu website
  Bao mat web – Dịch vụ bảo mật web, Nâng cấp web, Tối ưu website. Bảo mật thông tin dữ liệu website, bảo mật website, dịch vụ bảo mật web.
 • Cho thue website – Cho thuê web, Mua bán website
  Cho thuê website, cho thuê trang web được xây dựng sẵn, có tên miền đẹp, nhiều truy cập, có sẵn khách hàng. Website cho thuê dẫn đầu trên Google với từ khóa cạnh tranh.
 • Cho thuê website – Cho thuê trang web
  Cho thuê website, cho thuê trang web được xây dựng sẵn, có tên miền đẹp, nhiều truy cập, có sẵn khách hàng. Website cho thuê dẫn đầu trên Google với từ khóa cạnh tranh.
 • Chuyên nghiệp – Danh bạ website doanh nghiệp – Web doanh nghiệp
  Chuyên nghiệp, website chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, công ty thiết kế website, thiết kế website đẹp. Thông tin dự án của công ty Thế Giới Tìm Kiến, Thiết kế website đẹp!
 • Danh Ba Web – Danh bạ website doanh nghiệp Việt Nam
 • Danh bạ web – Danh bạ website – Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam ViClick.Com
 • Dạy thiết kế web – Hướng dẫn thiết kế web, Kỹ thuật thiết kế website
  Dạy thiết kế web – Hướng dẫn thiết kế web, Kỹ thuật thiết kế website từ OnBoom Group và Thiết Kế Website Đẹp. Cẩm nang thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thiết kế web – Thiết kế website chuyên nghiệp
  Dịch vụ thiết kế web, thiết kế website chuyên nghiệp. Đảm bảo thiết kế website đẹp, hiệu quả. Công ty thiết kế trang web, làm web tại Tp.HCM. Gọi: 08.2220 8888 – 08.2220 9999.
 • Dịch vụ web | Dịch vụ website | Dịch vụ thiết kế web và quảng cáo website
  Dịch vụ Website – Thiết kế Website – Dịch vụ thiết kế Website đẹp!
 • Dịch vụ website – Thiết kế website – dich vu thiet ke website
  quảng bá web việt nam, dịch vụ quảng bá website, quảng cáo trực tuyến, search engine optimiztion, tối ưu từ khóa, tối ưu website, cỗ máy tìm kiếm, công ty onboom group, quảng cáo online, quang ba web, hiệu quả truyền thông, quang ba web, quang ba website, seo, google, yahoo, bing, live, msm, quảng cáo google adwords, liên kết website, danh bạ web
 • Mua Bán Trang Web – Mua ban website, Bán web, Mua website
  Mua Bán Trang Web – Sàn giao dịch mua bán website với những tên miền đẹp nhất, hiệu quả nhất trong kinh doanh online. Hãy cùng mua bán web tại muabantrangweb.com.
 • PingPing website – Quảng bá website – Ping Google – Quảng cáo trực tuyến
  Ping – Ping website: Thực hiện Dịch vụ quảng bá website, Quảng cáo trực tuyến, Quảng cáo từ khóa Search Engine Optimiztion. Công ty Quang ba web, Quang ba website chuyên nghiệp.
 • Quang ba webQuảng bá website – Dịch vụ Quảng cáo webDich Vu SEO
  Quang ba web – Dịch vụ Quảng bá website trên Google đạt Top từ khóa HOT. Chuyên Quảng cáo web, Quảng cáo trực tuyến giúp tăng thương hiệu và doanh số bán hàng. Dịch vụ SEO, SEM.
 • Quang ba web – Quảng bá website, Quảng bá web trên Google
  Quang ba web – Công ty quảng bá web, quảng bá website chuyên nghiệp. Dịch vụ quảng bá website, quảng cáo online, quảng cáo trực tuyến, seo website, tối ưu hóa website
 • Quảng cáo từ khóa – Công ty Quảng Cáo Từ Khóa Google, Dịch vụ Quảng cáo Tu khoa Google Adwords
  Quảng cáo từ khóa, Tư vấn từ khóa hiệu quả cao. Chuyên quảng bá web, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, website trên Google, Yahoo! bằng những từ khóa nhiều người tìm kiếm.
 • Quảng cáo web – quang cao website – Quảng cáo online
  Quảng cáo web: Thực hiện Dịch vụ quảng bá website, Quảng cáo trực tuyến, Search Engine Optimiztion. Công ty Quang ba web, Quang ba website chuyên nghiệp.
 • Siêu thị websiteMua bán website, Cho thuê trang web
  Siêu thị website – Thiết kế website đẹp – Mua bán website – Cho thuê trang web. Chuyên cho thuê và bán các website đã hoàn thiện
 • Support.vn chuyên trang Tư vấn thiết kế Website – Tư vấn quảng bá Web
  Support.vn trang Tư vấn thiết kế Website – Tư vấn quảng bá Web. Công ty Thiết kế Website Đẹp chuyên thiết kế website CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, ĐẸP
 • Thế Giới Tìm Kiếm – Quảng cáo trực tuyến, Quảng bá website, Thương mại điện tử
  Thế giới tìm kiếm – Công ty chuyên về quảng bá website, thiết kế web chuyên nghiệp, quảng cáo trực tuyến, đầu tư chuyên ngành thương mại điện tử và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị quảng cáo.
 • Thế Giới Tìm Kiếm – Quảng Cáo, Quảng cáo trực tuyến, Quảng cáo tìm kiếm
  Quang cao – Quảng cáo trực tuyến – Quảng cáo online. Thông tin chuyên ngành quảng cáo trực tuyến, markting online tại Việt Nam với ảnh quảng cáo, phim (video clip) quảng cáo, slogan quảng cáo hay.
 • Tu KhoaQuảng cáo từ khóa Google, Yahoo – Tư vấn từ khóa chiến lược
  Quảng cáo từ khóa, Tư vấn từ khóa hiệu quả cao. Chuyên quảng bá web, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, website trên Google, Yahoo! bằng những từ khóa chiến lược.
 • Vietnam Company – Doanh nghiệp – Thông tin, kiến thức doanh nghiệp Việt Nam
  Vietnam Company – Doanh nghiệp – Thông tin, kiến thức doanh nghiệp Việt Nam – Nâng Cao Chất Lượng Doanh Nghiệp, Doanh nghiệp, danh bạ doanh nghiệp, dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Trang thông tin doanh nghiệp