truyện đô thị

Xe cơ giới, Thi công cơ giới

cogioi - Xe cơ giới, Thi công cơ giớiGần 14 triệu lượt liên kết cho từ khóa “xe nâng hàng” và hàng loạt tên miền khác đuôi của xenanghang.com đã được đăng ký chứng tỏ cộng đồng luôn dành cho xe nâng hàng sự quan tâm đặc biệt. Đây là cơ hội để doanh nghiêp tham gia thị trường này có thể “hái ra tiền” nhờ vào lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Tuy nhiên, muốn giành được thị phần và chiếm được lòng tin nơi khách hàng, doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một thương hiệu. Xenanghang.com có thể sẽ là thương hiệu giúp bạn nhanh chóng “nổi đình nổi đám” trên thương trường.

Có thể kết luận một cách không quá lời rằng xenanghang.com chính là phương thức tối ưu để doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu, tìm kiếm cơ hội và chiếm giữ những vị trí “vàng” trên thị trường. Trùng khớp với những từ khóa liên quan như “xe nâng hàng”, “xe nang hang”, “xenanghang”…, xenanghang.com sẽ luôn có mặt ở top 10 trên các trang tìm kiếm. Đây dĩ nhiên là cơ hội tốt để khách hàng tiềm năng có thể nhận ra xenanghang.com giữa hàng triệu liên kết, và cũng là con đường ngắn nhất để doanh nghiệp có thể quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng. Đại diện cho cả nhóm mặt hàng xe nâng hàng, đồng thời cũng là tên gọi chính xác của sản phẩm này, xenanghang.com mang lại cho khách hàng cảm giác tin tưởng rằng đây là doanh nghiệp đầu ngành, địa chỉ uy tín, thương hiệu tầm cỡ… Sự ngắn gọn, dễ nhớ, giàu sức gợi của tên miền xenanghang.com cũng là một trong những ưu điểm không thể không nhắc tới. Đặc biệt, đuôi miền cấp cao “dot com” chính là đóng góp quan trọng nhất mà xenanghang.com mang đến cho quá trình chinh phục thành công của doanh nghiệp.

Xe nâng hàng – xenanghang.com thích hợp để xây dựng cửa hàng, siêu thị xe nâng hàng, danh bạ nhà cung cấp xe nâng hàng…

Các tên miền khác đuôi đã đăng ký: xenanghang.net, xenanghang.org, xenanghang.eu, xenanghang.ws, xenanghang.vn, xenanghang.com.vn.

—————————————————————-

Một máy khoan xoay cầu mới hiệu Liebherr LB 28 và một máy cần trục bánh xích theo chu kỳ làm việc hiệu Liebherr HS 855 đang được sử dụng bởi các chuyên gia Việt Nam. Thiết bị do ngành cơ khí mặt đất TAG sử hữu và sử dụng trong công trình xây dựng nền móng tòa nhà thương mại tại Hà Nội nhằm phá vỡ những cột trụ cũ, đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam.

cogioi01 - Xe cơ giới, Thi công cơ giới

Chuyên gia nền móng, Công Ty CP Thiên Ân Group (TAG) đang ứng dụng một máy cần trục bánh xích theo chu kỳ làm việc hiệu Liebherr HS 855 HD cho công tác trộn xi măng xây tường và một thiết bị khoan xoay đối với các cột trụ đường kính 2m cho tòa nhà thương mại tại trung tâm Hà Nội.

Máy LB 28 là một trong hai máy được bàn giao cho công ty TAG, trong tổng số sáu máy cần trục bánh xích và máy khoan. Cả hai máy được đặt hàng qua văn phòng đại diện ở Hà Nội của Liebherr-Werk Nenzing GmbH.

TAG đang thi công tòa nhà FPT, một cấu trúc thương mại cao tầng ở Hà Nội đòi hỏi các bức tường xi măng sâu 35 m và 40 cột trụ.

Chủ tịch của TAG, Ông Đinh Việt Thêm cho biết máy LB 28 lần đầu được sử dụng để di chuyển ống bê tông cũ từ công trường rộng 4,500 m2 phục vụ lắp đặt ống khoan mới.

“Các cột trụ cũ có chiều sâu 25 m và chúng phải bị phá vỡ và di chuyển đi nơi khác,” ông ấy nói. “ Chỉ có Liebherr mới đủ mạnh để thực hiện công việc này. Nó đủ phức tạp để phá bê tông và thậm chí phá đá. Đây là lần đầu tiên một công việc như thế được thực hiện tại Việt Nam.”

TAG, nhà thầu xây dựng công nghiệp và dân dụng chuyên xây dựng nền móng và nền đường, có kinh nghiệm rộng rãi về điều kiện đất Hà Nội.

Dưới lớp ngoài cùng của lớp bùn mềm, có nhiều lớp đất sét và cát cứng rắn chắc. Phương pháp khoan bơretơ, kết hợp với bức tường xi măng, thường được thi công với một máy Liebherr HS 855 HD đối với cấu trúc nhà cao tầng vì hình dạng hình chữ nhật của bơretơ làm tăng công suất tải của cột trụ nằm ngang và ống nằm dọc.

Hơn nữa, trong trường hợp không gian xây dựng hạn hẹp như dự án của FPT, hình dạng của các cột trụ bơretơ cho phép thiết kế nền móng linh động hơn.

xemaycongtrinh.com.vn

Danh bạ Thi công, Cơ giới

 • Công trình: Thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở
  Công trình: Thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở: Thi công, sửa chữa nhà trọn gói. Uy tín – Chất Lượng – Giá cả phải chăng.
 • Công ty vận tải – Vận tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ giao nhận
  Công ty vận tải – Vận tải hàng hóa đường biển, hàng không
 • Dịch vụ giao nhận – Vận tải, vận chuyển hàng hóa
  Dịch vụ giao nhận – Vận tải hàng hóa đường biển, hàng không
 • Dịch vụ vận tải – Vận tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ giao nhận
  Dịch vụ vận tải – Vận tải hàng hóa đường biển, hàng không
 • Máy Trộn Bê Tông – Máy Móc Công Trình
  Máy Trộn Bê Tông – Máy Móc Công Trình :Cung Cấp Các Loại Máy Trộn Bê Tông Cho Công Trình Xây Dựng,Máy Móc Và Thiết Bị Xây Dựng Công Trình.
 • Nha thau – Nhà Thầu – Thầu Xây Dựng – Thông Tin Thầu – Thông Báo Thầu
  nha thau – Nhà Thầu – Thầu Xây Dựng – Thông Tin Thầu – Thông Báo Thầu. Cung cấp thông tin quy hoạch, nhà đất và thông tin thầu trên toàn quốc.
 • Sửa nhà trọn gói – Dịch vụ sửa chữa nhà cửa
  Sửa nhà trọn gói – Dịch vụ sửa chữa nhà cửa: Chuyên thi công, sửa chữa nhà trọn gói. Uy tín – Chất Lượng – Giá cả phải chăng.
 • Thi cong dien, Lắp đặt điện, thiết bị điện, Vật tư thiết bị điện, Thi công điện
  Thi cong dien – Lắp đặt điện, thiết bị điện – Vật tư thiết bị điện, Thi công điện – Dịch vụ thi công điện
 • Thiet ke canh quanThiết kế tiểu cảnh – Thiết kế cảnh quan tiểu cảnh sân vườn
  Cảnh quan – Thiết kế ngoại thất sân vườn – Dịch vụ tư vấn, thiết kế các loại tiểu cảnh: trong nhà, ngoài trời, hòn non bộ, tranh đá, đài phun nước, cây cảnh, hoa cảnh, Bonsai, cây kiểng.
 • Xe cẩu, xe tải cẩu, xe cẩu bánh xích, mua bán cho thuê xe cần cẩu
  Xe cần cẩu, xe tải cẩu, xe cẩu bánh xích, mua bán cho thuê xe cần cẩu, xe cong trinh, xe tai cau, xe cau xa lan, cau tu hanh, cau truc thap.
 • xe dao – Xe Đào – Xe Xúc – Xe Ủi – Xe Công Trình – Xe Đào Xúc – Máy Đào
  xe dao – Xe Đào – Xe Xúc – Xe Ủi – Xe Công Trình – Xe Đào Xúc – Máy Đào. Cung cấp các loại xe công trình chất lượng cao giá tốt trên toàn quốc.
 • Xe NângXe Nâng Hàng – Bán Xe Nâng – Xe Nâng Điện – Xe Nâng Tay
  Xe Nâng – Xe Nâng Hàng – Bán Xe Nâng – Xe Nâng Điện – Xe Nâng Tay. Chúng tôi cung cấp các loại xe nâng chuyên nghiệp như :xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bàn, xe nâng thấp, xe nâng cao.. trên toàn quốc.