truyện đô thị

Dịch vụ thiết kế website

thietkeweb - Dịch vụ thiết kế websiteCác công ty – Doanh nghiệp đều cần tối thiểu một website nhằm giới thiệu công ty, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, các thôngtin quảng cáo, khuyến mãi đến khách hàng hay đơn giản chỉ là một trang thông tin cho khách hàng download báo giá, hướng dẫn kỹ thuật, bảng thông báo,… Tuy đơn giản, nhưng một website công ty chính là gương mặt của công ty đó

 

———————————————————-

Ngày nay, website hỗ trợ thương mại điện tử là một công cụ không thể thiếu với bất cứ công ty nào. Nó có thể đảm nhận khá nhiều chức năng, từ giới thiệu công ty, quảng bá sản phẩm dịch vụ cho đến bán hàng trực tuyến. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một trang web thực sự hiệu quả phục vụ đắc lực cho công cuộc kinh doanh của bạn?

thietkeweb01 - Dịch vụ thiết kế website

Dưới đây là một số yêu cầu đặt ra khi xây dựng trang web :

Dễ tìm: chọn một tên miền mà hầu hết mọi người đều nghĩ đến khi họ muốn tìm thông tin về bạn và dễ nhớ. Quản lý định vị của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

Tải xuống nhanh: hầu hết những người dùng Internet đều thiếu kiên nhẫn và nếu một trang web không tải xuống được trong khoảng thời gian tính bằng giây thì người dùng sẽ bỏ qua trang web đó.

Hấp dẫn: trang của cần phải thu hút được sự chú ý của người xem. Bạn hãy quan sát các trang web khác – chúng hấp dẫn hay không hấp dẫn – để kích thích các ý tưởng về trang web của mình.

Cung cấp nội dung đầy đủ và toàn diện: thông tin về trang web nên thể hiện tất cả các lĩnh vực khác hàng mục tiêu quan tâm.

Có phong cách phù hợp: các thông tin nên được trình bày mà không có sự nhồi nhét quá nhiều các quảng cáo bán hàng.

Lôi cuốn (có tính kết dính): thông tin nên được cập nhật mới và thật chi tiết. Nếu có thể, thông tin cung cấp cần phải được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng truy cập vào trang web và phải có tính tương tác. Nếu phù hợp, trong trang web nên có các hoạt động lôi cuốn người truy cập ( như các cuộc thi, trò chơi, khảo sát).

Tạo cảm giác phấn chấn thú vị (dễ lan truyền như virus): nếu bạn có thể khiến khách hàng mời những người khác xem trang web của bạn và gửi cho họ đường dẫn thì trang web của bạn đã tạo được cảm xúc thích thú với khách hàng.

Dễ tìm và định vị: những thông tin khách hàng cần biết nhất nên dễ tìm và tiếp cận. Việc chuyển từ một phần của trang web sang phần kia cũng không nên mất quá nhìêu thời gian. Thời gian đợi trên Internet luôn được cường điệu hoá trong cảm nhận của khách hàng và có vẻ là vô tận với họ.

Riêng tư: khách thăm trang web nên có cảm giác mình là thành viên của một cộng đồng. nếu khả thi, trang web nên mở ra những cơ hội tương tác và giao tiếp. Bạn phải đảm bảo công bố rõ ràng chính sách riêng tư, bảo mật của mình.

Hỗ trợ chiến lược tiếp thị sản phẩm dịch vụ: thông điệp trên trang web của bạn nên bảo đảm khớp với các mục tiêu marketing tổng thể của bạn.

Theo Maketing 101

Danh bạ Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

 • Công ty Thiết kế web – Thiết kế website – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
  Công ty thiết kế web – Thiết kế web chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế website đẹp, tối ưu hóa website, quảng cáo online. Nâng tầm giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp
 • Dịch vụ thiết kế webThiết kế website chuyên nghiệp
  Dịch vụ thiết kế web, thiết kế website chuyên nghiệp. Đảm bảo thiết kế website đẹp, hiệu quả. Công ty thiết kế trang web, làm web tại Tp.HCM. Gọi: 08.2220 8888 – 08.2220 9999.
 • Thiet ke web – Dịch vụ thiết kế website – Công ty thiết kế web
  Thiết Kế Web – Website cho doanh nghiệp – Công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế web, website giá rẻ. Thiet ke web tối ưu tìm kiếm kết quả trên Google.
 • Thiet ke webThiết kế web giá rẻ, Dịch vụ thiết kế website, Làm web rẻ, chất lượng
  Thiet ke web – Thiết kế web giá rẻ, Dịch vụ thiết kế website, Làm web rẻ, chất lượng.Thiết kế web chuyên nghiệp với giá cả hợp lý theo từng gói dịch vụ.
 • Thiet ke website – Dịch vụ thiết kế website – Thiết kế website chuyên nghiệp, Hiệu quả
  Thiết kế website – Website thiết kế. Dịch vụ thiết kế, quảng bá website lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống thiết kế chuyên nghiệp được xây dựng nhiều năm liên tục – hiện là một thương hiệu được khách hàng đánh giá cao.
 • Thiet Ke Website – Thiết kế web, Dịch vụ thiết kế website
  Thiết Kế Website – Công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Tối ưu website trên Top Google, Yahoo. Dịch vụ thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp với hàng trăm khách hàng lớn.
 • Thiết Kế Web – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
  Shico – Nhà Thiết kế web chuyên nghiệp. Công ty thiết kế website với hàng chục năm kinh nghiệm giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.
 • Thiết kế web – Làm web, Dịch vụ thiết kế website
  Thiết kế web, làm web AZ – Dịch vụ thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp. Bảo đảm thiết kế đẹp, website hiệu quả kinh doanh và đạt Top Google khi tìm kiếm.
 • Thiết kế website
  Quang ba web – Dịch vụ Quảng bá website trên Google đạt Top từ khóa HOT. Chuyên Quảng cáo web, Quảng cáo trực tuyến giúp tăng thương hiệu và doanh số bán hàng. Dịch vụ SEO, SEM.
 • Thiết Kế Website | Thế Giới Tìm Kiếm
  Thiết kế website đẹp! là một dịch vụ website thuộc Công ty Thế Giới Tìm Kiếm. Với công nghệ web 2.0 cùng đội ngũ lập trình viên và thiết kế web của OnBoom Group, Thiết Kế Website Đẹp! đã thực hiện
 • Thiết Kế Website Đẹp – Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
  Thiết kế website đẹp – Dịch vụ thiết kế web đẹp, hiệu quả kinh doanh. Công ty Thiết Kế Website Đẹp đảm bảo web được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp.
 • Thiết Kế Website Đẹp – Thiết kế web Chuyên nghiệp, Hiệu quả
  Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp. Web được thiết kế tối ưu để lên Top Google, Yahoo. Hãy Gọi: 08.2220 8888 – 08.2220 9999. Thiet Ke web site Đẹp.com
 • Web Design: Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp – Thế Giới Website Đẹp
  Web Design: Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp – Thế Giới Website Đẹp.Web được thiết kế tối ưu để lên Top Google, Yahoo. Hãy Gọi: 08.2220 8888 – 08.2220 9999.