truyện đô thị

Top 3 truyện ngôn tình ngọt trong tháng 9

Tình yêu  trong thể loại ngôn tình thường sẽ phải vượt qua thử thách mới tới được với nhau. Cho dù có ngọt ngào tới đâu họ vẫn phải cùng nhau trải qua một lần sợ hãi khi người kia gặp chuyện. Nhưng cuối cùng thì hạnh phúc vẫn mỉm cười với họ.

Sau đây là 3 truyen online:

#1, Mẹ độc thân tuổi 18

Mẹ độc thân tuổi 18 là chuyện tình mang nhiều sóng gió. Mới chỉ 17 tuổi, Lục Gia Ngưng đã phải chăm sóc đặc biệt một thiếu gia trẻ tuổi giàu có bậc nhất. Dù là ban ngày, cô cùng các nữ giúp việc nói chuyện phiếm, hoặc ban đêm, cô ngủ say. Chừng nào thiếu gia trẻ có hứng thú, cô đều phải ngoan ngoãn tắm rửa sạch sẽ và thực hiện công việc của mình. Điều này chẳng đáng kể gì, vì tiền, cô có thể chịu đựng được. Chính là vấn đề ở chỗ, nếu thiếu gia trẻ tuổi tức giận vì chuyện gì đó thì cô sẽ trở thành cái thùng cho hắn trút giận, bị hắn hành hạ đến chết đi sống lại… Có thể ngay cả khi hắn đối xử với cô như vậy, cô vẫn yêu hắn. Bởi cô biết bản chất của hắn là người lương thiện. Khi cô quyết định sẽ chăm sóc hắn, yêu thương hắn cả đời thì hắn lại vô tình quyết định đuổi cô đi… Cô chỉ khóc , mang đứa con trong bụng mà rời đi. Đường Hạo là con trai duy nhất của chủ tịch tập đoàn Đường thị, hắn đẹp trai, tuấn tú và lãng tử. Chính vì vậy mà phái nữ thì hâm mộ, còn phái nam thì ghen tị với bậc Đại thiếu gia như hắn. Thế nhưng sau một vụ tai nạn đột ngột, hắn đã mất đi thị giác và trở thành một người mù. Người con gái mà hắn yêu tha thiết lại tuyệt tình bỏ rơi hắn… Với hắn , đàn bà đều lạnh lùng vô tình, lại thấp hèn lẳng lơ. Hừ, cô – người con gái 17 tuổi không phải là loại người vì tiền mà bán chính mình hay sao?

Liệu tình yêu của họ còn phải trải qua những gì? Mất đi đứa bé cô sẽ phải làm sao?…. Đến với Mẹ độc thân tuổi 18 bạn sẽ có câu trả lời.

me doc than tuoi 18 - Top 3 truyện ngôn tình ngọt trong tháng 9

Mẹ độc thân tuổi 18

#2, Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ có nói những câu mở đầu đậm chất ngôn tình sắc “Ông xã, đêm nay dạ dày em có chút không thoải mái, xin nghỉ ngơi!””Ông xã, đêm nay hình như em có chút sinh bệnh, xin nghỉ ngơi!”.”Ông xã, đêm nay em phải tới chơi với bạn bè, xin nghỉ ngơi!”……Trước khi kết hôn Cố Khuynh Thành, luôn muốn tới gần Đường Thời. Nhưng sau khi kết hôn thì cuộc sống của Cố Khuynh Thành,lại bị giam cầm. Lúc này cô lại tìm cách như để Đường Thời buông tha cô một đêm. Nhưng sự thật chứng minh rằng, mặc kệ cô có tìm bao nhiêu cớ, anh vẫn có thể dễ như hóa giải như trở bàn tay.”Ông xã, bây giờ em đang ở Maldives, đêm nay anh trông nhà cho tốt nhé!” Nếu tránh không khỏi, cô chạy ~Cho nên muốn tự chủ trương cho chính mình nghỉ?Đường Thời trầm tư một chút, phân phó hai câu với trợ lý. Đêm đó nửa đêm mười hai giờ, cửa khách sạn bị người gõ vang, cách qua cánh cửa Cố Khuynh Thành nghe thấy giọng nói trầm bổng của Đường Thời: “Bà xã, mở cửa.”

Liệu Khuynh Thành phải là thế nào để có thể thoát được trong tình trạng rối ren ấy? Đường Thời có thể kiến Khuynh Thành yêu mình không?… Tất cả sẽ được bật mí trong Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

nam than cao lanh o sat vach hon sai 55 lan - Top 3 truyện ngôn tình ngọt trong tháng 9

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

#3, Cô dâu của trung tá

Một câu chuyện khá lạ về nội dung của tác giả Hồ Ly.  Cô Dâu Của Trung Tá là cuộc đối đầu của cặp đôi Sở Lăng Xuyên và An Nhược Tố. Cô là một con người có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng bên trong đen tối. Cô cố tình phá hỏng cuộc vui của anh làm anh mất đi vợ sắp cưới. Nhưng anh cũng không phải dạng vừa, anh đã dùng uy quyền của một trung tá bắt cô về làm vợ. Với uy quyền của mình không ai dám lên tiếng trước hành động của anh. “ Cô nhìn bàn tay to lớn và ngăm đen đang cầm cổ tay của mình, thì cau mày tức giận “Anh làm gì?”. Anh nghiêm túc nói: “Cô hù dọa vợ tương lai của tôi chạy rồi”. “Cho nên?”. “Cô phải bồi thường cho tôi một người vợ”.” Từ đây trận chiến bắt đầu. Liệu họ có nhận ra đối phương chính là nửa kia của mình không? Có những thử thách gì đang đợi họ ở phía trước? Con đường tình yêu sẽ còn bao nhiêu là rào cản để họ tới được bến bờ hạnh phúc?…. Mọi thứ sẽ được bật mí trong Cô dâu của trung tá.

co dau cua trung ta - Top 3 truyện ngôn tình ngọt trong tháng 9

Cô dâu của trung tá

Với lời văn lôi cuốn Hồ Ly đã khắc họa rõ nét “ trận chiến” của một cặp oan gia. Những cảm xúc được thể hiện rất rõ nét: vui, buồn, yêu, giận,… Khiến người đọc phải mong mỏi chờ đợi từng chương một. Tuy bộ truyện vẫn còn đang được tiếp tục nhưng vẫn khiến cho lượng người thích rất cao.

 

Với 3 câu chuyện của hôm nay, bạn đã có thêm nhiều chuyện trong thư viện của bản thân. Và bạn hài lòng với điều đó chứa? Nếu chưa thấy thỏa mang hãy vào truyen ngon tinh full để có thêm nhiều truyện khác.