truyện đô thị

Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Truyện tu tiên hay còn gọi là truyện tiên hiệp. Đây là loại tiểu thuyết kỳ ảo mô tả con đường tu tiên của người hoặc thú. Lấy bối cảnh thời cổ đại của Trung Quốc, diễn tả con đường tu đạo đầy gian nan trong việc đấu tranh sinh tồn. Truyện có cả yếu tố thần tiên và yếu tố kiếm hiệp, đôi khi có truyện đan xen cả tình cảm khiến độc giả bị thu hút. Dưới đây là top truyện tu tiên hay nhất có cấu tứ kỳ diệu, lời lẽ sắc bén, văn phòng đầy mị lực bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

Có thể bạn sẽ bắt gặp vài truyện quen thuộc, đã từng đọc trong số các tác phẩm của top truyện tu tiên hay nhất dưới đây. Đơn giản là vì nó quá tuyệt vời không thể không nhắc đến. Bên cạnh đó còn có những tác phẩm mới bạn chưa đọc, vì vậy đừng ngại thử ngay tại truyenfull.com nhé!

Các tác phẩm kinh điển trong top truyện tu tiên hay nhất

Đây là các tác phẩm quen thuộc trong thể loại tiên hiệp ít ai chưa đọc. Tuy nhiên truyenfull.com vẫn đề xuất ở đây để một số mọt mới gia nhập “ngành” được thưởng thức nhé. Đã là fan của tiên hiệp mà không kinh qua top truyện tu tiên hay nhất này là không được.

top truyen tu tien hay nhat tru tien - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Tru tiên – một truyện tu tiên kinh điển

Tác phẩm Tru tiên của tác giả Tiêu Đỉnh. Tại Trung Quốc, trong 3 năm liên tiếp kể từ khi xuất bản, Tru tiên đã phát hành được gần 2 triệu bản, vượt qua kỷ lục của Harry Potter.

Đọc truyện Tru tiên tại đây

top truyen tu tien hay nhat pham nhan tu tien - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Phàm nhân tu tiên là tuyệt phẩm của tác giả nổi tiếng Vong ngữ

Tác phẩm Phàm nhân tu tiên của nhà văn Vong Ngữ. Một trong những tác phẩm kinh điển luôn luôn nằm top truyện tu tiên hay nhất mọi thời đại. Truyện này có đan xen yếu tố tình cảm gây sự tò mò cho người đọc. Mặt khác, tác phẩm của tác giả Vong ngữ thì được bỏ qua bước kiểm định, với uy tín của Vong Ngữ thì bạn rất nên khám phá những trận kịch chiến kinh thiên động địa trong giới tu tiên tại Phàm nhân tu tiên nhé!

Bộ 3 top truyện tu tiên hay nhất của tác giả Nhĩ Căn

Trong đó, truyện Tiên Nghịch là bộ đầu tiên của Nhĩ Căn, vừa khi ra mắt đã được độc giả đón nhận một cách nồng nhiệt. Tiếp theo là Cầu Ma và Ngã Dục Phong Thiên… Dần dần Nhĩ Căn đã đứng vững trong lòng fan của thể loại tiên hiệp. Nhĩ Căn nổi tiếng là tác giả có cảm ngộ nhân sinh sâu sắc, lối viết rất chắc tay, những nút thắt, tình huống truyện, mô tả tình cảm và bối cảnh rộng lớn của truyện đều khiến độc giả giật mình vì quá xuất sắc xứng đáng là top truyện tu tiên hay nhất mọi thời đại.

top truyen tu tien hay nhat tien nghich - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Bộ truyện kinh điển của Nhĩ Căn – Tiên Nghịch

top truyen tu tien hay nhat cau ma - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Cầu Ma – tác phẩm nổi tiếng của TG Nhĩ Căn

top truyen tu tien hay nhat nga duc phong thien - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Truyện tu tiên hay nhất mọi thời đại

Đọc truyện Ngã dục phong thiên tại đây:…

#1 Bàn Long – Ngã Cật Tây Hồng Thị

top truyen tu tien hay nhat ban long - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Bàn Lòng trong top truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Độc giả đánh giá rằng diễn biến truyện rất logic và có nhiều tình tiết gây bất ngờ. Các lớp truyện đan xen khiến độc giả chìm sâu vào câu chuyện. Độc đáo ở điểm bối cảnh của truyện được đặt ở giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ.

Truyện xoay quanh một đại quân toàn là trẻ nhỏ. Tuy nhỏ nhưng đội quân vô cùng quy củ, luyện tập nghiêm khắc và bài bản. Những đứa trẻ này rất có khí chất anh hùng, muốn cha mẹ tự hào và muốn được sự ngưỡng mộ của các hài nữ trong vùng. Chúng được dạy dỗ rằng phải khổ luyện mới có thể trở thành chiến binh mạnh mẽ và có tương lai. Bên cạnh đó có một nam chính là một thiếu niên trẻ tuổi, có căn cơ hơn người, khí chất bất phàm…

#2 Mãng hoang kỷ – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Lại một bộ khác trong top truyện tu tiên hay nhất của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nếu để ý đọc các comment dưới bộ truyện này của các web bạn có thể thấy hàng loạt những lời khen nức lòng dành cho tác phẩm, rất ít những review chê.

top truyen tu tien hay nhat mang hoang ky - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Mãng hoang kỷ là một tượng đài lớn của nhà văn Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tuy nhà văn này có rất nhiều bộ truyện hay được được đánh giá cao, nhưng có lẽ rất khó có thể tạo ra tác phẩm nào khác có sức ảnh hưởng tương đương bộ này. Sự tinh tế, thắt mở hấp dẫn và một cái kết mở đầy tò mò…

#3 Đế Bá – TG Yếm Bút Tiêu Sinh

Đế bá xuất sắc lọt top truyện tu tiên hay nhất dành cho những mọt tu tiên chính hiệu. Hiện tại đã dịch hơn 4000 chương nhưng vẫn còn rất nhiều độc giả mong chờ từng giây từng phút. Truyện có nội dung cực dày và đòi hỏi người đọc một sự kiên nhẫn, đầu óc logic, lý luận sắc bén.

top truyen tu tien hay nhat de ba - Top 5 truyện tu tiên hay nhất tuyệt đối không thể bỏ qua

Bộ truyện dày hơn 4000 chương vẫn được đón đọc nồng nhiệt

Đừng tưởng truyện dài sẽ gây nhàm hoặc dài là do tác giả triển khai dài dòng. Đế bá đích thị là một câu chuyện “chữ bao nhiêu, nội dung bấy nhiều”, truyện đi đến đâu hấp dẫn đến đó, không gây nhàm chán, ngược lại rất gây tò mò, ai cũng mong đến hồi kết để thỏa lòng mong đợi. Có thể giữ cho bộ truyện được xuyên suốt và nội dung hấp dẫn lâu dài như vậy, tác giả rất thành công trong việc giải quyết khúc mắc, chuyển biến bất ngờ và văn phong hài hước…

8 bộ truyện trên đây đều không có bộ nào giống bộ nào. Mỗi một truyện là một bối cảnh khác nhau, văn phong khác nhau và những điểm thu hút khác nhau. Đã là fan tu tiên thì phải đọc hết 8 bộ trong top truyện tu tiên hay nhất này đấy các mọt ạ. Nếu không đọc làm sao xứng tầm với các cao thủ tu tiên trong giới đây 😀 Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.