truyện đô thị

Top 3 truyện tiên hiệp ăn khách nhất trong tháng 9/2018

Mỗi thể loại đều có vẻ đặc sắc riêng của nó. Như ngôn tình thì mang trên mình các cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, lãng mạn, ngọt ngào hoặc đau buồn; cung đấu thường thoát lên lớp vỏ của sự mưu mẹo, mạnh mẽ, các cuộc đấu tranh giữa quyền lực với nhau,… Nhưng những thể loại trên đều không kén độc giả, chỉ có một thể loại thì khá khắt khe, đó là tiên hiệp. Nó vừa có yếu tố tình cảm vừa có tình tiết đầy kịch tính.

Sau đây là ba truyện tu tiên mà bạn không nên bỏ lỡ:

#1. Vĩnh hằng chúa tể

Bộ tiểu thuyết mở đầu bài top thuộc về tác giả Hỏa Thần. Đây là truyện có sự kết hợp giữa tiên hiệp với yếu tố xuyên không. Câu chuyện xoay quanh nhân vật mang tên Sở Dương, là người thuộc về thế giới Địa Cầu. Hiện tại đã được 25 tuổi, cuộc sống cũng không quá đặc biệt. Anh có một sở thích đó chính là đọc các loại tiểu thuyết kiếm hiệp trên mạng và còn có lòng mong muốn khám phá thế giới. Do vậy, vừa có thời gian rảnh liền lập tức lên kế hoạch đi chu du mọi chỗ. Trong một lần leo lên dãy núi Côn Lôn, anh bị lạc. Sau đó thì lại phát hiện mình đang ở một nơi xa lạ. Khung cảnh xung quanh hoàn toàn khác với nơi mình sống từ nhỏ. Kế tiếp, con đường của Sở Dương từ đây chính thức có bước rẽ mới. Mọi thứ xung quanh đều xa lạ, người dân ở đây cũng không giống nhau. Đặc biệt, nơi này luôn có các cuộc đấu tranh được phủ bởi nguy hiểm. Đôi khi bản thân Sở Dương bị cuốn vào nó, đã có vài lần phải hy sinh cả tính mạng. May mắn ông trời vẫn luôn cho anh cơ hội trở mình.

Một tác phẩm tuy rằng chưa hoàn thành thế nhưng đây không phải là lí do khiến nó bị lu mờ giữa những truyện khác. Mà ngược lại, nó còn nổi bật lên như vì sao tỏa sáng lấp lánh trên bầu trời đen thăm thẳm.

vinh hang chua te - Top 3 truyện tiên hiệp ăn khách nhất trong tháng 9/2018

Vĩnh hằng chúa tể

#2. Ngạo thế cửu trọng thiên.

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên full được viết bởi Phong Lăng Thiên Hạ. Hẳn vị tác giả này không còn quá xa lạ đối với dân mọt của thể loại tiên hiệp này rồi. Điều đặc biệt ở đây chính là nhân vật chính của tác phẩm này có tên trùng với “Vĩnh hằng chúa tể”, đều cùng mang tên Sở Dương. Nhưng “Sở Dương” ở trên là xuyên không, thì “Sở Dương” mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là trọng sinh. Kiếp trước cậu trộm được bí tịch Cửu Kiếm kiếm mà bị người trong thiên hạ tìm đủ cách chiếm đoạt rồi giết chết. Trước khi nhắm mắt, cậu hoàn toàn không hối hận mà chỉ có nuối tiếc và tuyệt vọng. Chán nản bản thân vì đã đi sai con đường, thế nên trong lúc gần kề với thần chết, cậu đã tung ra chiêu cuối cùng trong cuốn bí kíp kia. Nhờ vậy mà có cơ hội sống lại lần nữa, quay về lúc bản thân mới gia nhập Thiên Ngoại lâu. Được ông trời ban cho sự may mắn này, liệu Sở Dương sẽ dùng nó với mục đích gì? Trả thù, giết lại những kẻ đã hãm hại mình; hay là tỉnh ngộ, buông tha và rời khỏi chốn giang hồ vốn luôn đầy rẫy sự nguy hiểm kia? Nếu bạn tò mò muốn biết thì hãy bấm vào và đọc nó nhé, rồi xem cuối cùng Sở Dương sẽ làm như thế nào.

Truyện kiếm hiệp luôn có sự dứt khoát, gãy gọng và không dài dòng. Và tất nhiên, bộ tiểu thuyết này đều có các đặc biệt đó. Những âm mưu, thủ đoạn, cạm bẫy,.. tất cả đều được xâu chuỗi lại tạo thành tình tiết câu chuyện vô cùng hấp dẫn và không kém phần gay cấn. Rất thu hút người khác.

ngao the cuu trong thien2 - Top 3 truyện tiên hiệp ăn khách nhất trong tháng 9/2018

Ngạo thế cửu trọng thiên

#3. Tạo thần.

Tác phẩm cuối cùng trong bài top của ngày hôm nay chính là thuộc về Thương Thiên Bạch Hạc, đã hoàn thành. Đây được coi là tiểu thuyết tiên hiệp kinh điển, có vị trí rất vững chãi trong cộng đồng mạng rộng lớn. Những tình tiết đều được tác giả tạo dựng lên mang theo hơi thở của sự hỗn loạn, các tình tiết mơ mơ hồ hồ. Khiến cho ta khi bắt đầu cảm thấy có chút khó hiểu, thậm chí còn không rõ chuyện gì đang diễn ra. Thế nhưng đừng bỏ cuộc, phần hấp dẫn ở phía sau đang chờ các bạn. Đôi khi ta đã quá nhàm chán với việc vừa đọc liền có thể suy diễn ra kết cục của truyện, thì nên đổi khẩu vị một chút, cảm nhận sự mới  mẻ mà Tạo thần mới đến. Cuộc hành trình của nhân vật chính luôn là điểm thu hút người khác chú ý. Bởi vì họ muốn biết rằng các nhân vật trong truyện ấy sẽ trải qua những gì, có phải đánh đổi sinh mệnh của mình hay không. Và Thương Thiên Bạch Hạc đã đánh vào điểm này của phía độc giả vô cùng xuất sắc. Do thế ta sẽ không nghi ngờ gì về vị trí của nó đang đứng.

Nếu đang tò mò muốn biết sự “hỗn loạn”, “mơ mơ hồ hồ” là gì thì hãy bấm vào tên truyện và đọc nó nhé. Đừng ngăn cản bản thân có cơ hội đứng ở một góc nhìn mới lạ đối với truyện tiên hiệp.

tao than - Top 3 truyện tiên hiệp ăn khách nhất trong tháng 9/2018

Tạo thần

Khi đã cảm nhận được cái riêng biệt của thể loại này thì bạn sẽ không thể nào dứt ra được sự cuốn hút của nó. Mà chỉ càng ngày càng chìm đắm vào. Độc đáo, mới lạ luôn là sự kết hợp hoàn hảo cũng như chí mạng cho những người yêu thích đọc truyện. Chúc các bạn có quãng thời gian xem truyen thoải mái!