truyện đô thị

Tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa – bắt đầu với ngôn tình

Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là cuốn tiểu thuyết ngôn tình nhẹ nhàng nhưng lại đi vào lòng người đọc cũng như khi các bạn đọc truyện này có thể các bạn sẽ ấn tượng với câu nói: “ Mãi Mãi Là Bao Xa – rất gần, gần trong gang tấc”. Một câu hỏi khi đọc truyện lẫn câu trả lời cũng đủ khiến các bạn tò mò rồi đúng không?

truyenmaimailabaoxa - Tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa – bắt đầu với ngôn tình

Một nữ sinh nhẹ nhàng dễ thương Bạch Lăng Lăng cô thanh khiến như đóa hoa oải hương làm lòng người say mê. Cô cũng giống như rất nhiều bạn trẻ khác lên mạng chơi và kết bạn cũng tại đây cô gặp được một anh chàng khoa học đang làm đề tài nghiên cứu ở nước Mỹ xa xôi. Dường như hai người nói chuyện rất hợp nhau, hằng này cô đều ra net để lên mạng tìm anh nói chuyện cứ như vậy tình yêu lớn dần trong cô nhưng cô không tin thế giới ảo này. Cô tìm cách cắt đứt liên lạc khiến trái tim cô vô cùng đau đớn.Nhưng dường như cô không làm được cô vẫn tiếp tục nói chuyện với anh.

doctruyenmaimailabaoxa - Tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa – bắt đầu với ngôn tình

Một nhà nghiên cứu khoa học từ nhỏ tới lớn chỉ làm công việc nghiên cứu chưa có ai làm trái tim anh rung động vậy mà chỉ một lần làm nghiên cứu thất bại khiến anh nản lòng rồi vào mạng chơi. Cũng ở đây anh quen được cô , một cô gái hiểu chuyện lại nhẹ nhàng đặc biết anh ấn tượng với những câu nói của cô khuyên anh không nên nản lòng. Chuyện gì đến cũng sẽ đến khi anh thành công với đề tài nghiên cứu của mình truyện mãi mãi là bao xa cũng là lúc anh trờ về nước tìm kiếm mục tiêu mới của mình còn quan trọng hơn giải thưởng khoa học đó là cô. Nhưng khi về nước anh bí mật không cho cô biết nhưng cũng lúc đó anh biết cô đã có bạn trai bên đây. Anh vẫn âm thầm ở bên cạnh cô làm giáo viên hướng dẫn cho cô học lên thạc sĩ. Cũng như anh hy vọng nếu có một ngày cô đau khổ hãy quay lại sau lưng lúc nào cũng có anh bên cô.

tieuthuyetmaimailabaoxa - Tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa – bắt đầu với ngôn tình

Liệu cô có biết đươc tình cảm thật sự của anh , rồi thầy giáo hướng dẫn của mình là người mình yêu thương những năm qua thì cô có chấp nhận tình cảm của anh hay không ? Tất cả những câu hỏi đó sẽ có trong truyện nếu muốn biết thì mời các bạn hãy đọc online tại địa chỉ website quen thuộc goctruyen.com nhé!

Người viết: Ngô Tuyết