truyện đô thị

Giới thiệu: Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác full

Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác được xây dựng hình tượng nhân vật chân thật cũng như miêu tả tâm lý nhân vật rất đặc sắc có đôi lúc chúng ta có cảm nghĩ như chính mình là những nhân vật trong đó bới những tình huống trong truyện gần gũi với cuộc sống. Kỳ Hinh là tiểu thư con nhà giàu nhưng tính tình lại dễ thương không chảnh chẹ cô còn tốt nghiệp đại học ở Mỹ, chưa chàng trai nào làm trái tim cô rung động nhưng chỉ gặp anh một lần trong buổi tiệc liên hoan của gia đình thì cô đã bị chính sự lạnh lùng của anh hớp hồn.

truyenvoyeuxinhdepcuatonggiamdoctanac - Giới thiệu: Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác full

Nhưng cô cũng biết xung quanh anh có rất nhiều phụ nữ theo đuổi và cô cũng không được anh chú ý. Nhưng do hai bên gia đình có quen biết nên dưới sự sắp đặt của hai gia đình thì cô cũng được như ý làm vợ anh , cô cứ nghĩ chỉ cần cô yêu anh thật tâm thì sẽ có một ngày anh yêu cô. Nhưng cô đã hoàn toàn sai lầm chỉ đổi lại sự tổn thương cho cô mà thôi. Đêm tân hôn anh cường bạo như là Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác vậy, ngày cô thông báo mình có thai thì anh bắt cô phá thai cái cảm giác nằm trên chiếc giường lạnh băng ấy khiến cô không bao giờ quên và con tim cô cũng đã chết theo con cô rồi. Cô sống như hồn mà nhìn thấy cảnh cô như vậy em trai của anh đã giúp cô giả chết để giải thoát cho cô.

truyenvoyeuxinhdepcuatonggiamdoctanacfull - Giới thiệu: Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác full

Từ nhỏ đã được huấn luyện trong tổ chức sát thủ đã tạo nên cho anh tính cách lạnh lùng tàn nhẫn giết người không chớp mắt và đó chính là Lăng Thiếu Đường tổng tài của tập đoàn Lăng thị. Nghe tên khiến ai cũng sợ nhưng bằng tài năng của mình anh đã làm cho tập đoàn ngày càng phát triển. Cái ngày anh chứng kiến mẹ mình chết khi cha dẫn mẹ kế về đã khiến anh hận ông rồi chính ông lại cướp đi người con gái anh yêu làm nổi thù hận tăng gấp bội,Ông ép anh kết hôn và anh cũng đồng ý nhưng anh lại đối xử tàn nhẫn với cô ấy nhưng khi mất cô ấy anh cũng cảm thấy trái tim mình hơn đau một chút. Ngày anh hay tin cô giả chết và đang chuẩn bị kết hôn thì anh đã đến và làm bằng mọi cách lấy lại cô về bên mình.

truyenvoyeuxinhdepcuatonggiamdoctanacprc - Giới thiệu: Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác full

Liệu cô có thể đón nhận anh một lần nữa và anh sẽ làm gì để có được trái tim cô lần nữa khi nó đã không còn yêu anh? Liệu anh yêu cô thật sự hay sự kiêu ngạo của anh không cho phép ai lấy đồ vật của mình. Nếu các bạn muốn biết thì mời các bạn theo dõi truyện ngôn tình online đã được đăng tải free tại website goctruyen.com!

Người viết: Trúc Đào