truyện đô thị

Truyện Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn – xuyên không hoàn

Truyện Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn là truyen xuyen khong mới hay cuồng thể loại nữ cường, nhưng đọc rồi lại rất thích truyện không chỉ vì thể loại mà còn vì văn phong, cách xây dựng nhân vật, tình tiết. Khi bạn đọc bạn sẽ thấy được sự cường hãn, cuồng vọng của nữ chính, một câu chuyện vượt thời gian đầy đặc sắc, những bí ẩn những thăng trầm của cuộc đời nũ chĩnh khi nàng xuyên qua.

cuongphitannhanbuuhan - Truyện Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn – xuyên không hoàn

Nàng là sát thủ chi vương, chúa tể hắc đạo, ai nghe tên đều sợ mất mật. Nàng là công chúa hòa thân phế vật, vô năng, vô đức, khiến người ta nghe tên liền cười nhạo. Nhưng một khi xuyên không, linh hồn hoán đổi, thiếu nữ hồi sinh, bắt đầu một cuộc sống vinh hoa phú quý!

truyencuongphitannhanbuuhan - Truyện Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn – xuyên không hoàn

Nàng là thê tử ngay cả bái đường hắn cũng không tham dự, hắn là phu quân mà ngay cả mí mắt nàng cũng lười nâng lên nhìn. Nàng không cần tình yêu, hắn không cần biết tình yêu là gì. Nàng cường hãn cuồng vọng, hắn thiết huyết bá đạo, nhưng trong khoảng cách họ gặp nhau, sự cuồng vọng, tình yêu, cục cưng của nàng thì mọi thứ đã thay đổi.

doctruyencuongphitannhanbuuhan - Truyện Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn – xuyên không hoàn

Nàng cực kì Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn , có ân tất báo, trân trọng thuộc hạ, giúp bạn bè không tiếc mạng, đối với kẻ địch tàn nhẫn không chút lưu tình.Vào triều đình ra chiến trường, từ thăng lâu thắng tới sòng bạc,viết thư từ ngâm thơ phú, tâm tư kín đáo, thân thủ sắc bén. Liệu còn tiếp diễn những gì nữa? Qúa trình yêu thương đầy trở ngại, rất khó khăn, của được tác giả miêu tả chi tiết trong truyện? Hãy đọc truyện Cuồng Phi Tàn Nhẫn Bưu Hãn full trên website goctruyen.com để cùng trải qua câu chuyện tình yêu và cuộc sống của nàng nữ chính nhé!

Người viết: Duyên Duyên