truyện đô thị

Truyện Tam Quốc Đại Tuần Thú Sư Convert – lịch sử đặc sắc

Truyện Tam Quốc Đại Tuần Thú Sư của tác giả Hổ Báo Kỵ sẽ đưa người đọc về lịch sử đầy kịch tính và những trận đấu trí liên hồi, truyện kể về chuyến xuyên không về thờ tam quốc phân phân tranh của Chu Phàm tự Viễn Dương. Kiếp trước hắn vốn là một Tuần Thú Sư ở địa cầu, sau khi chết đi bỗng nhiên rơi về quá khứ năm 183 trước công nguyên.

tamquocdaituanthusu - Truyện Tam Quốc Đại Tuần Thú Sư Convert – lịch sử đặc sắc

Nhưng cái lại ở đây là trong đầu hắn lại tồn tại một hệ thống mang tên Tam Quốc Đại Tuần Thú Sư , giống như một trò chơi có người thiết kế sẵn từng nhiệm vụ một chờ hắn giải quyết. Và quan trọng hơn hết là đều liên quan tới nhưng con vật nuôi khác nhau. Mỗi lần làm xong, hắn sẽ được hệ thống này thưởng cho một phần quà vô cùng đặc biệt.

truyentamquocdaituanthusu - Truyện Tam Quốc Đại Tuần Thú Sư Convert – lịch sử đặc sắc

Nhưng điều làm Chu Phàm hài long nhất chính là việc biết mình là anh trai của Chu Du, kẻ nức tiếng tài ba trong thời đại tam quốc sau này. Mà hiện tại thân phận của Chu Phàm cũng không hèn kém gì khi cha hắn chính là người đứng đầu kinh đô Lạc Dương của Đại Hán. Đã thuận lợi về mọi thứ, Chu Phàm bắt đầu dấn thân vào con đừng chính trị đầy mê hoặc.

doctruyentamquocdaituanthusu - Truyện Tam Quốc Đại Tuần Thú Sư Convert – lịch sử đặc sắc

Đối thủ của hắn sẽ là những Gia Cát Lượng thông minh tuyệt đỉnh, Tào Tháo hùng tâm vạn trượng, hay một Lữ Bố hùng mạnh như chiến thần. Hãy đến với congdongtruyen.com để được hòa mình vào những trận đối đầu hấp dẫn của Chu Phàm, và nhân tiện khám phá kho tàng truyện convert đầy màu sắc nữa nhé các bạn!  Nơi đọc truyện được cập nhật nhanh nhất hiện nay!

Tác giả: Kim Chi