truyện đô thị

Truyện Đại Đường Tiểu Lang Trung Convert đã full

Truyện Đại Đường Tiểu Lang Trung  với thể loại lịch sử quân sự hay luôn là đề tài hấp dẫn của bạn đọc bởi qua câu chuyện, chúng ta luôn có thể thấm nhuần những triết lý nhân sinh cùng tình người sâu đậm với cách hành xử và suy nghĩ của mỗi nhân vật. Nổi bật nhất của thể loại này phải kể đến truyện Đại Đường Tiểu Lang Trung của tác giả Mộc Dật.

daiduongtieulangtrungconvert - Truyện Đại Đường Tiểu Lang Trung Convert đã full

Tà Thiếu Dương là một điển hình cho mẫu người nặng tình cảm nhưng hành sự cũng vô cùng quyết đoán và bản lĩnh.Trong một tai nạn vô tình, Tà Thiếu Dương đã xuyên không trở về buổi sơ khai của thời Đường, nơi có Đường Thái Tổ Lý Thế Dân trứ danh thiên hạ. Hắn rơi vào một gia đình bán thuốc quái gở nhưng đầy chân tình.

truyendaiduongtieulangtrungconvert - Truyện Đại Đường Tiểu Lang Trung Convert đã full

Càng ngày hoàn cảnh loạn lạc càng xua hắn dấn thân vào những đấu tranh quyền lực của giới tài phiệt. Từ một Đại Đường Tiểu Lang Trung thông thường, hắn lần lượt đối đầu với vị tể tướng quyền lực nhất đương triều, hay thậm chí đại tướng quên nắm binh quyền to lớn trong tay. Cuộc sống của gia đình hắn bắt đầu động chạm biết bao nguy hiểm kinh người.

doctruyendaiduongtieulangtrungconvert - Truyện Đại Đường Tiểu Lang Trung Convert đã full

Yếu đuối sẽ mất mạng trong tay kẻ khác, Tà Thiếu Dương sẽ làm gì để tròn vẹn cả chữ tình lẫn đạo nghĩa đây? Xin mời các bạn đến với congdongtruyen.com để được theo dõi kho truyen convert khổng lồ tiện lợi nhất trên các thiết bị, Iphone, Ipad, Android nhé!

Chia sẻ: Thái Thành