truyện đô thị

Truyện Cô Nàng Giả Nai Của Tổng Giám Đốc Sói đặc sắc 2016

Truyện Cô Nàng Giả Nai Của Tổng Giám Đốc Sói có ý nghĩa nội dung sâu sắc sâu sắc và lối viết văn đầy cảm xúc của tác giả Ni Nam Đê Ngữ sẽ khiến cho bạn đọc đến mê say, truyện sẽ khiến bạn cười và đôi khi lại phải rơi nước mắt với những tình tiết gây xúc động lại lôi cuốn với những pha gay cấn, kịch làm bạn thấy thú vị khi xem truyện. Nơi này đàn ông đều là sói,  nơi này phụ nữ rất kiên cường.

conanggianaicuatonggiamdocsoi - Truyện Cô Nàng Giả Nai Của Tổng Giám Đốc Sói đặc sắc 2016

Cô Bách Khả đáng yêu cũng là Cô Nàng Giả Nai Của Tổng Giám Đốc Sói biết khéo léo, mềm mại, dịu dàng, nhưng không có nghĩa là cô mềm yếu! Ba con sói hung ác và xảo quyệt cứ chờ đó Bách Khả cô tuyệt đối sẽ không thua các người. Con sói thứ nhất: Âm Hạng Thiên, hắn độc tài bá đạo, hắn ngang ngược bất kham, hắn không dung tha cho bất cứ ai cự tuyệt hắn. Trong từ điển của hắn chỉ có hai từ, ta muốn! Ta muốn! Hắn cũng không nói đạo lý, bởi vì theo hắn phân rõ trắng đen chẳng có lợi ích gì! Con sói thứ hai: Âm Hạng Kình, hắn yêu nghiệt, hắn phúc hắc, hắn đối đãi với người ngoài ba phần thật thà bảy phần dối trá. Hắn chỉ sợ thiên hạ còn chưa đủ loạn! Con sói thứ ba: Nhiễm Nhiễm, hắn lắm mưu nhiều kế, hắn sống rất thực tế, hắn vì muốn đạt được mục đích mà mang tình cảm làm bẫy rập, khiến người khác không do dự mà nhảy vào! Bách Khả: Bất khả xâm phạm, cô kiên cường, cô thông minh, cô đúng là phiên bản của cô bé lọ lem ngây thơ đáng yêu.

truyenconanggianaicuatonggiamdocsoi - Truyện Cô Nàng Giả Nai Của Tổng Giám Đốc Sói đặc sắc 2016

Đối phó với Âm Hạng Kình, cô lấy tình thân tấn công, mặt phấn mềm mại trắng nõn ngây thơ đáng yêu, ánh mắt tràn ngập uất ức chính là vũ khí tối cao để khắc chế con sói phúc hắc này. Đối  phó với Nhiễm Nhiễm, cô lấy mạnh mẽ tấn công, thái độ hung dữ, lời nói linh hoạt đầy gai, vì muốn đuổi hắn đi, cô không ngại từ ngây thơ đáng yêu biến thành ma nữ chân chính! Đối phó với Âm Hạng Thiên, cô chỉ thủ chứ không công, dùng tình, dùng yêu, dùng mưu, dùng không xa rời để cảm hóa. Nhưng hắn và bạn gái trước dây dưa không rõ, rốt cục ném cô ra sau đầu, cuối cùng còn tặng cô một phần”Đại lễ”. Trái tim nguội lạnh, sợ thương tổn, trái tim bất khả xâm phạm của cô bị phá thành từng mảnh nhỏ, chết dần. Nhưng, tại sao anh ta lại muốn bắt cô trở lại?Nguyên nhân?

doctruyenconanggianaicuatonggiamdocsoi - Truyện Cô Nàng Giả Nai Của Tổng Giám Đốc Sói đặc sắc 2016

Là vận mệnh an bài hay là truyện ngon tinh buồn cười, là ý trời tác hợp tình duyên được định trước, để cho họ không thể chia lìa, hay hành hạ lẫn nhau? Liệu họ có thể ở bên nhau hay bởi vì hận thù mà rời xa nhau?Liệu có những nguy hiểm thử thách gì đang chờ họ ở phía trước ?? Cái kết như thế nào sẽ dành cho họ?? để biết được đáp án mời các bạn xem theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ truyện Cô Nàng Giả Nai Của Tổng Giám Đốc Sói tại goctruyen.com nơi đọc truyện thư giãn dành cho bạn.

Người viết: Linh Nhi