truyện đô thị

Truyện Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc – xuyên không đã hoàn

Bộ truyện Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Dạ Ngưng Huyên với rất nhiều tình tiết gây cấn ấn tượng hơn bao giờ hết. Nghe nói Thần Vương Hàn Hạo Thần vô cùng anh dũng, lại không màng tư sắc tầm thường. Còn nghe nói hắn có một vị Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc tính tình cử chỉ đều hết sức khác thường, còn luôn tìm cách chạy trốn khỏi vương gia. Nhưng dù trèo tường hay chui chuồng chó, nàng ta đều bị Thần vương lếch thếch xách về. Thực sự nàng ta là ai mà được Thần Vương chiếu cố như vậy ?

tieuvuongphikhuynhquoc - Truyện Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc – xuyên không đã hoàn

Vị Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc này kì thực có thân phận không hề đơn giản. Nàng ta vốn không thuộc về thời cổ đại này mà là từ hiện đại thế kỉ 21 xuyên qua. Tên thật của nàng là Lạc Tử Mộng, một lần đi trên con đường vắng vẻ sau công ty, nàng bị một cái bóng trắng hút về thời cổ đại vào một đất nước chưa từng được ghi tên trong lịch sử Hàn Vũ.

truyentieuvuongphikhuynhquoc - Truyện Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc – xuyên không đã hoàn

Nàng cứ thế mà từ trên trời rơi xuống đè ngã Thần vương nổi tiếng không màng tư sắc Hàn Hạo Thần. Vì quá bất ngờ, vị thần vương mà ngã lăn ra đất, liền vô cũng tức giận Hàn Hạo Thần đưa tay muốn đẩy cô gái từ trên trời giáng xuống người hắn ra, nhưng nàng lại ôm chặt cổ hắn, không chịu buông tay, sải chân ở bên hông của hắn, mà miệng của nàng thì lại dính vào trên mặt của hắn, bày một tư thế ái muội.

doctruyentieuvuongphikhuynhquoc - Truyện Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc – xuyên không đã hoàn

Tử Mộng hoảng sợ cực độ như vậy liền ôm chặt lấy cái phao cứu sinh kia mà ngất đi. Đến lúc tỉnh lại phát giác nàng đã ở trogn phủ Thần vương, lại còn vây quanh bỏi một đống người ăn mặc kỳ quái. Tựa như Ngũ Lôi Oanh Đỉnh, Tử Mộng nhận ra, cô đã thực sự như truyen xuyen khong hoan thanh rồi. Mà nàng vừa tới đã làm Thần vương hai lần mất mặt, e rằng vị vương gia này nhất định sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cô. Các bạn có thể xem thêm tại website goctruyen.com để đọc online ngay nhé.

Tác giả: Như Ngọc