truyện đô thị

Truyện Dưỡng Thú Thành Phi – xuyên không huyền huyễn full hay

Truyện Dưỡng Thú Thành Phi là một trong những bộ xuyên không huyền huyễn đặc sắc nhất từ trước đến giờ, chính nhờ sự sáng tạo những tình tiết bất ngờ mà tác giả đem lại. Câu chuyện xoay quanh Tịch Tích Chi vốn là một đứa trẻ cô nhi, khi còn bé được sư phụ nhặt về nuôi, sau đó theo lý kế thừa tư tưởng của sư phụ, tu tiên cùng ông. Sư phụ đã từng nói, lục căn của nàng vô cùng thanh tịnh, chỉ cần chuyên tâm nhiều, chắc chắn sẽ có một ngày phi thăng. Lời của sư phụ nói, quả thật là lời vàng ngọc! Nàng thật sự đợi đến ngày đó rồi, nhưng tiếc không có sống quá mấy đạo Thiên Lôi, cuối cùng hồn phách tan.

duongthuthanhphi - Truyện Dưỡng Thú Thành Phi – xuyên không huyền huyễn full hay

Độ Kiếp thất bại, nàng xuyên không, xuyên đến một đất nước không biết tên, nhập hồn vào cơ thể một con sủng vật hình con chồn nhỏ đang gần tuyệt chủng. Mặc dù nơi này không phải trái đất, nhưng lịch sử không khác Trung quốc thời xưa lắm, đều là quân chủ thống nhất thiên hạ. Người tu tiên, coi trọng thích ứng mọi hoàn cảnh, trời sinh voi sinh cỏ. Việc cấp bách là mau chóng tu luyện thành người một lần nữa và ôm ấp Dưỡng Thú Thành Phi , cũng dễ có cơ hộ tự bảo vệ bản thân. Làm sủng vật, vậy không có quyền lợi của động vật đấy! Người khác nói giết liền giết, nói lột da liền lột da, không có chút xíu quyền lợi nói chuyện.

truyenduongthuthanhphi - Truyện Dưỡng Thú Thành Phi – xuyên không huyền huyễn full hay

Chủ nhân của nàng là An Hoằng Hàn bậc đế vương nổi tiếng tàn nhẫn lạnh lùng của Phong Trạch Quốc. Máu lạnh vô tình, mười sáu tuổi hắn đã giết hết huynh đệ, ngồi vững ngai vàng, chỉ cần ai chọc giận hắn, sẽ nhận được chỉ một câu lạnh lùng “Mang xuống chém”. Bao vương như vậy, nhưng An Hoằng Hàn lại vô cùng yêu quý sủng vật Vân Chồn của mình. Thực ra mà nói, làm sủng vật cho Hoàng đế cũng tốt.Thứ nhất, không lo ăn, không lo mặc, còn có bàn tay của chủ nhân vuốt ve lông. Thứ hai, tùy ý gây họa, có người thu dọn hậu quả. Thứ ba, điểm quan trọng nhất, độc chiếm được lồng ngực của chủ nhân. Nhưng. . . . . . Nhưng vì cái gì sau khi nàng tu luyện thành hình người, chủ nhân vẫn còn quấn lấy nàng.

doctruyenduongthuthanhphi - Truyện Dưỡng Thú Thành Phi – xuyên không huyền huyễn full hay

Với 236 chương, Dưỡng Thú Thành Phi của tác giả Cửu Trọng Điện là truyện xuyên không hay vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Tình tiết hấp dẫn hài hước. Đó là những lời khen mà rất nhiều độc giả dành tặng cho tiểu thuyết này. Và vì vậy, tại sao bạn không dành chút thời gian thưởng thức tuyệt phẩm có một không hai này nhỉ? Chắc chắn Dưỡng Thú Thành Phi sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng. Hãy truy cập goctruyen.com để đọc truyện online nhé.

Tác giả: Tú Quỳnh