truyện đô thị

Truyện ngôn tình tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Đến với tác phẩm tưởng tượng ra một happy ending nhưng chất kịch tính, hồi hộp và lôi cuốn của truyện tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút full vẫn thôi thúc bạn đọc đến trang cuối cùng. Vẫn cái cách đặt tiêu đề gợi sự tò mò nhưng đầy hàm chứa, vẫn những con người ấy, nhưng sự đoàn kết và đấu tranh mạnh mẽ về cả tinh thần lẫn ý chí làm người đọc dù không còn đấu trường nào vẫn cảm thấy nghẹt thở.
Dù có những cuộc chiến đẫm máu, có trả thù, có chết chóc, nhưng tình yêu và tính nhân văn vẫn gieo được sự trắc ẩn vào lòng người đọc.
Truyện đô thị hay với nội dung xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ đẹp làm việc ở bộ phận quan hệ giao tiếp khách hàng, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cô cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình.
Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

tong giam doc xin anh nhe tay mot chut zps30ffc6ba - Truyện ngôn tình  tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, chỉ còn hai bàn tay trắng.
Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh.
Đặc biệt của đoạn kết “Vĩ thanh” cuối truyện, như một khúc ngân đầy xúc cảm hy vọng, ý nghĩa và có hậu cho một đoan dạo đầu đầy hùng tráng, căng thẳng và đầy đau thương bắt từ đầu. Đọc truyện online và cùng trải nghiệm một không gian truyện đầy màu sắc.
Editer : Tạ Hồng Bản