truyện đô thị

Đọc truyện tiên hiệp Thánh Vương prc

Tác giả Mộng Nhập Thần Cơ là một trong những cây bút nổi tiếng chuyên viết truyện tiên hiệp, huyền huyễn, những tác phẩm của ông không phải chỉ được viết theo một trào lưu nhất định mà là cả một quá trình tìm hiểu và biên soạn. Điều này có thể thấy rõ ràng trong lối hành văn và sử dụng từ ngữ, không có sự cầu thả, xuề xòa mà nổi bật lên sự trau chuốt, tỉ mỉ; chỉ riêng điều này cũng đã làm bạn đọc dễ dàng hiểu rõ hơn những tác phẩm, hình dung được nhân vật và tình huống truyện. Ngoài những truyện như Vĩnh Sinh, Tinh Hà đại đế, Phật Đạo… thì truyện tiên hiệp Thánh Vương cũng là một truyện đặc sắc đang được giới thiệu với bạn đọc.
truyen thanh vuong full prc ebook zps28cbe726 - Đọc truyện tiên hiệp Thánh Vương prc
Truyện xoay quanh tu tiên học đạo của Dương Kỳ, đọc truyện ta như lạc vào thế giới đầy những bất ngờ, ở đây có những kiếm thuật ảo diệu, cao siêu, có những con người tu luyện tiên kiếm theo đường tiên đạo, trau dồi võ học. Ở đây cũng có những giao tranh, những cuộc chám trán nhưng lại không hề đẫm máu. Mọi chuyện đều bắt nguồn từ trong chính căn nguyên, không có gì tự không tự có được.
Thánh giả dùng lưng chống lại chư thần trên thiên đường
Vương giả dùng lực lượng trấn áp quần ma nơi địa ngục
Khắp thiên địa chỉ có Thánh Vương mới làm được như vậy
Khí – là nguồn gốc sinh mệnh. Khí công – là sinh mệnh bổn nguyên tu hành. Tu luyện đạt tới tuyệt đỉnh tất sẽ sinh ra dị năng. Cường giả khí công – có thể: Thủ phá nham bích, Nhĩ văn nghĩ đấu, Túc đạp ba diện, Khẩu thổ bích hỏa, Đao thương bất nhập, Khí tiếp vân hà, Thôn khí ích cốc, Bất thực yên hỏa, Niệm thông thiên địa, Thiên lý truy hồn,… Dương Kỳ chính là một người tu luyện khí công như vậy. Là tiểu thiếu gia Dương gia, một thế gia hào môn tại Yến Đô thành, ở bên trong thành cũng được xem là một cao thủ khí công có danh tiếng, hình thể cũng không to con lắm, nhưng một khi nhấc tay nhất chân thì trong cơ thể tựa hồ có một luồng khí lưu vận chuyển, như muốn nổ tung mà ra. Con đường võ học phải chăng đang rộng mở, có hay không chuyện rất dễ tu hành, đọc truyện để trải nghiệm và đồng hành cùng nhân vật chính.
Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp Thánh Vương đang được cập nhật và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây: http://webtruyen.com/thanh-vuong/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Thu Hồng