truyện đô thị

Giới thiệu truyện lịch sử Trung Quốc Phong Lưu – tác giả Ngũ Lang Thúc

Truyện Phong Lưu là một trong những tác phẩm thuộc thể loại lịch sử có xen lẫn yếu tố xuyên không của tác giả Ngũ Lang Thúc nổi tiếng. Không giống với một số tác phẩm nổi tiếng khác, truyện Phong Lưu chiếm được cảm tình của đọc giả chính vì sự cố xuyên không đầy thú vị của nhân vật chính Đường Tiểu Đông.
truyen phong luu full prc zpsb5ae1e1c - Giới thiệu truyện lịch sử Trung Quốc Phong Lưu – tác giả Ngũ Lang Thúc
Đọc tác phẩm truyện lịch sử Phong Lưu đặc sắc này, ngay từ những chương đầu tiên đọc giả sẽ nhận ra được Đường Tiểu Đông chính là một tên lái súng trong giới hắc đạo. Trong một lần thực hiện phi vụ và bị cảnh sát bao vây, y đã đối đầu và trúng phải một quả đạn nổ. Tuy không mất mạng nhưng sức mạnh của vụ nổ vô tình mở ra cánh cổng không gian đẩy hắn và một số vũ khí hiện đại về quá khứ, thời đại chiến quốc loạn lạc.
Ở thời đại gươm giáo này, hắn quyết dùng số vũ khí ấy để tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Sẵn mang trong mình sự bá đạo của một gã giang hồ hiện đại, hắn không ngần ngại nổ súng vào những kẻ cản đường mình… Và mọi chuyện cũng bắt đầu từ đây !
Chương mới của truyện Danh Môn hiện đã full và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải hoàn tất tại webtruyen.com.
Mời quý đọc giả đón xem : http://webtruyen.com/phong-luu/
Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, bản thân webtruyen.com đã dần trở thành một kho tàng truyện lịch sử quân sự Trung Quốc mới và hay nhất được đông đảo bạn đọc yêu thích. Tất cả đều miễn phí, mời quý đọc giả đón xem hàng trăm truyện ngôn tình hay khác và full chương tại đây
Tác giả: Minh Tuấn