truyện đô thị

Vệ sĩ

Một phần do sự phát triển nhanh của xã hội đòi hỏi phải có một lực lượng lớn những người làm công tác trật tự nhằm hỗ trợ cho lực lượng chức năng phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm. Thêm vào đó, ngày càng nhiều các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu về bảo vệ tài sản, bảo vệ con người trong khi lực lượng bảo vệ chính quy chỉ có ở cơ quan công quyền. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ bảo vệ đã ra đời như một xu hướng tất yếu.

Hiên nay, tại các thành phố lớn, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp mọc lên như nấm sau mưa. Do nhu cầu ngày càng tăng nhanh, trong khi tuyển dụng nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng, nên các công ty bảo vệ đang ráo riết tuyển người. Cơ hội việc làm ve si của bạn là rất lớn.

Vệ sĩ cũng là một trong số ít những nghề không quan trọng hóa vấn đề trình độ học vấn, bằng cấp, nhưng nếu có, bạn chắc chắn sẽ ghi điểm nhiều hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Thường các công ty bảo vệ sẽ có những khóa đào tạo nghiệp vụ cho bạn, nên muốn làm việc trong nghề vệ sĩ, bạn không cần phải có chuyên môn trước đó.

Thu nhập của vệ sĩ tùy từng vị trí mà có những mức khác nhau. Nếu bạn làm việc cho các nhân vật VIP, các ngôi sao hay ở các sự kiện lớn, lương bổng đương nhiên không là vấn đề đáng lo ngại.

Để hiểu thêm về những con người và ngành nghề này, xin quý khách vui lòng tham khảo website vesi.vn với những thông tin như: tư vấn pháp luật, phóng sự cùng những dịch vụ  vệ sĩ như: