truyện đô thị

Truyện Hãy Về Bên Anh – Kịch tính từ đầu truyện

Sai lầm lớn nhất cả đời này của Quý Thừa chính là trong thỏa thuận trước hôn nhân đã thêm vào kỳ hạn. Thỏa thuận đến hạn, anh hối hận, nhưng người phụ nữ kia thì không. Cho dù cô mang thai đứa con của anh, cũng chẳng hề lưu luyến anh.
Hơn nữa, anh còn không ngờ rằng, Diệp Nghi vì muốn rời khỏi anh, đã không tiếc tạo ra một vụ bắt cóc, cũng từ đó mà mai danh ẩn tích.
Kể từ ngày đó, cuộc sống của Quý Thừa chỉ còn lại một chuyện: tìm vợ trước, rước về nhà.
Tóm lại chính là: bà xã chạy, nam thần truy…

doc truyen hay ve ben anh - Truyện Hãy Về Bên Anh - Kịch tính từ đầu truyện
Mách nhỏ: Nam chính nữ chính đều sạch và đều bị ngược trong truyện ngon tinh hay hoan
Cha Diệp Nghi cưỡng bức mẹ cô nên khi sinh ra bà vẫn 1 lòng hướng phật nên bị cha cô cắt hết đường chỉ chấp nhận nếu cô bỏ mẹ theo cha,thương mẹ cô chấp nhận ký hợp đồng kết hôn 5 năm với Quý Thừa, nhằm lật đổ Diệp Thị. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, khi cô nghĩ sẽ bày tỏ lòng mình với QUý Thừa thì nghe được anh nói chuyện với nữ phụ là quan hệ cả 2 chỉ là lợi dụng, đau lòng cô giả chết đế ra đi, 3 Năm sau cứ ngỡ mọi cái kết thúc, thì mọi truyện bị phát hiện bắt đầu chuỗi ngày đấu đá, giải quyết hiểu lầm của Diệp Nghi và Quý Thừa,cũng như phát hiện ra nỗi khổ của nam9
Trước khi viết cảm nhận mình chỉ muốn nói 1 sự thật đau lòng là đọc hết truyện mình mới biết đã đọc rồi, đọc rồi,quan trọng nên phải nhấn mạnh,thật đau lòng phải chi hay đọc 2 lần thì ko ức chế đến vậy.
Các bạn nào hay đọc thể loại ngược đều thấy motip quen thuộc là khi nam nữ 9 hiểu lầm bỏ đi thì cho dù ở Mỹ rộng chà bá vẫn có thể gặp nhau, thì ở truyện này nữ 9 Diệp Nghi không những bỏ đi mà còn phẩu thuật thay đổi cả khuôn mặt và giọng nói, nên mình rất tò mò làm sao nam 9 có thể nhận ra, và cũng vì tò mò mà nhảy hố này và bắt đầu chuỗi ngày mệt mỏi
Truyện là tổ hợp của 1 group cuồng tự ngược,ngoài 2 nam nữ 9 ra, còn thêm 2 cặp phụ , Diệp Tông (anh nữ 9) –Lê Ly, Đường Mật-Kỳ Yên. Cả 3 cặp đều thuộc dạng khôn chợ dại nhà, đấu đá, lập mưu giỏi bao nhiu thì nhận ra tình cảm đối phương bấy nhiêu, nhiều khi mình nghĩ trong bụng có gì thì hỏi thằng đại ra đi, thì chương sau nó hỏi thật xong rồi tự cho mình đúng ko nghe đối phương xong lại đi vào ngõ cụt, no cứ kéo dài vậy đến 77 chương nhiều khi muốn drop cho rồi, mà ráng đọc để kiếm đá ném.

truyen hay ve ben anh - Truyện Hãy Về Bên Anh - Kịch tính từ đầu truyện
Trong Truyện Hãy Về Bên Anh nữ 9 Diệp Nghi khiến mình từ tội sang ném đá, mình thật ghét thể loại con gái, ko yêu mà khoái dựa dẫm nam phụ yêu mình để hiểu lầm tới lui,lúc đầu Diệp Nghi trốn khoi nam 9 Quý Thừa nhưng vẫn không muốn bỏ thanh mai trúc mã Nghiêm Hàn (anh họ nhưng là con nuôi) vì trong gia tộc chỉ có Nghiêm Hàn đối xử tốt với mình nên tiếp cận và làm bạn và ko biết tình cảm của Nghiêm Hàn thì mình ok, sau biết vậy, cầu hôn thì ko nhận, mà cứ muốn người ta làm ba con mình, cứ dựa người ôm ấp, lo lắng làm cho nam 9 hiểu lầm, đến mình nhiều khi ko hiểu nữ 9 yêu ai, quá bánh bèo
Còn tập thể cha mẹ trong truyện này toàn “cực phẩm”, những người cha trong truyện đều con riêng 1 bầy, xong để mặc nhiên cho con cái đấu đá để ai còn sống thì đó là người kế thừa xứng đáng, dù nó chết cũng chả sao.
Nói chung cố lắm mình mới đọc hết truyện đau lòng quá, có ai có lòng tốt giới thiệu bộ nào dễ thở để trả không khí cho mị ko?

Mời đọc giả đón đọc Full truyện tại: http://truyendich.com/truyen-hay-ve-ben-anh/

Review by HoiNhieuChu