truyện đô thị

Review truyện Kiếm Nghịch Thương Khung của tác giả EK – Sự trưởng thành cùng những diệu kì trong kỳ ngộ tu luyện

Kiếm Nghịch Thương Khung là một bộ truyện đặc sắc nối bước thành công Chân Tiên trước đó. EK đã hoàn hảo khẳng định vị trí cũng như khả năng viết truyện thể loại Kiếm – Tiên kết hợp Huyền Huyễn của mình. Với phong cách viết truyện cuốn hút, các trận đấu kịch tính gay cấn, EK xây dựng tình tiết trong truyện hợp lý chặt chẽ cùng với những nút thắt mở ly kỳ. Cả hai bộ truyện của EK đều làm cho độc giả say mê, chỉ có thể luyện cho đến chương cuối cùng với truyen kiem hiep hot.

kiem nghich thuong khung - Review truyện Kiếm Nghịch Thương Khung của tác giả EK – Sự trưởng thành cùng những diệu kì trong kỳ ngộ tu luyện

Gặp được duyên kỳ ngộ, con đường tu luyện của hắn dù gian nan nhưng trưởng thành.

Nhân vật chính trong truyện là Huyền Thiên, hắn được xuyên không vào thân xác hiện tại, bắt đầu những chuỗi ngày tu luyện khó khăn nhưng mang đến cho hắn rất nhiều kỳ thú trong đời. Truyện có sắc nhưng ít, đến cuối cùng hắn có năm người vợ… cũng có thể xem là ít trong thể loại truyện Kiếm Hiệp đan lẫn Sắc Hiệp rồi.

Huyền Thiên trong kiem nghich thuong khung gặp được nhiều may mắn, cũng có thể EK ưu ái cho hắn, nhưng không phải vì thế những hiểm cảnh kia đều dễ dàng vượt qua được. Quá trình mà hắn tu luyện, trưởng thành và trở nên cường đại đều phải dùng hơn nửa cái mạng để đối phó, nhiều lần còn sống dở chết dở. Trong bất cứ câu truyện Kiếm Hiệp nào cũng không thể thiếu “gái thuyền quyên” bởi lẽ “trai anh hùng” đơn độc trên chiến mã ngao du tứ hải đã trở nên xa xưa rồi. Đối với Huyền Thiên trước giờ ôn nhu, ấm áp, thuần thiết trong tình cảm, nên mỹ nữ ngã gục trước chân hắn không hề ít và cũng chẳng có gì lấy làm lạ lẫm.

Câu chuyện mở đầu với những hình cảnh luyện tập kiếm pháp, chiêu thức lung linh không kém phần mạnh mẽ làm mãn nhãn người đọc. Đánh bại Trương Hổ, bước lên con đường danh chấn ngoại môn. Gặp được duyên cơ Linh thảo Kỳ Hoàng, chưa dừng ở đó còn lĩnh hội được Tuyệt Ảnh… Sau nhiều cơ duyên hắn trở về Thiên Kiếm Môn tham gia giải đấu, tiếp tục tăng cấp lu luyện. Đánh bại Trương Long trở thành đệ nhất ngoại môn được ban thưởng tàn đồ thần bí…

Nhiều chiến tích được lập ra, cuộc sống của hắn không còn êm đềm, mà những bảo vật trong tay hắn bị người trong giang hồ dòm ngó, trở thành con mồi bị săn. Bất quá, Huyền Thiên không sợ kẻ ác, chỉ sợ người thiện lương mang tâm tà ở cạnh bên. Hãy cùng theo bước của Huyền Thiên khám phá về cuộc đời của chính hắn! Bộ truyện dài 1867 chương quay quanh cuộc hành trình tu luyện, khám phá, tìm tòi, và đạt được những danh xưng cao nhất trong võ đạo. Liệu Huyền Thiên có trở thành huyền thoại?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Kiếm Nghịch Thương Khung: https://thegioitruyen.com/kiem-nghich-thuong-khung.1796/

Review bởi Mei