truyện đô thị

Game nữ sinh quậy phá cô giáo

Tương tự game đại ca ra tù 7 là một game quậy phá đường phố thì đây lại trong bối cảnh lớp học. Một cô nàng cá tính hay bày những trò quậy phá trong lớp học để troll cô giáo đang dạy trong lớp. Những pha khó đỡ biết là sẽ bị phạt nhưng vẫn thích này trò. Cùng trở về thời học sinh với những kỷ niệm vui.

Cùng giải trí cùng Nữ  sinh quậy phá cùng với cô  học sinh quấy rối lớp học. Hãy trở về tuổi học trò thơ mộng, hồn nhiên cùng với game vui nhộn này. Cô giáo trong game phải chịu nhiều pha dở khóc dở cười mỗi lần quay lên bảng ghi bài. Không thể nào canh cô gái quậy phá này miết được, chỉ cần mỗi lần lơ là 1 xíu là nhiều pha ói ăm tấn công

gamemini hoc sinh ca biet 520x377 - Game nữ sinh quậy phá cô giáo

Lúc còn đi học ai cũng có những trò nghịch ngợm quậy phá trong giờ học phải không nào? trò chơi này sẽ đưa bạn về với thời học xinh vui nhộn của mình.
Hầu như ở mỗi lớp học thì đều có ít nhất một người cá biệt, khác với mọi thành viên khác trong lớp. Luôn luôn quậy phá, bày ra đủ mọi trò chơi làm cho bạn bè vui và giáo viên thì bực tức. Những người này sẽ được lọt vào danh sách đen của thầy cô, của nhà trường. Với học sinh thì đây là những ký ức không thể nào quên được.
Cô bé trong game y8 này là một học sinh nghịch ngợm và quậy phá với những trò chơi thú vị. Không biết cô ấy còn những trò chơi gì nữa đây. Nhiệm vụ của người chơi trong game này đó là canh chừng giáo viên cho cô bé ấy chơi những trò chơi thú vị của mình nhé! Khi giáo viên không để ý thì hãy bắt đầu chơi. Trong khi chơi nhớ quan sát giáo viên với đấy. Chú ý là không được để giáo viên phát hiện là đang chơi, nếu không thì sẽ bị phạt nặng đó. Cố gắng chơi thật nhiều trò chơi để ghi được nhiều điểm cho mình nhé!

Hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới xem, không may cô giáo đã phát hiện và chuẩn bị hình phạt bị đuổi ra ngoài, vậy là trò chơi kết thúc rồi. Nhấn nút chơi lại phía dưới để thực hiện lại ghi thật nhiều điểm nhé.

hoc sinh ca biet 520x380 - Game nữ sinh quậy phá cô giáo

Với nhiều khoảng khắc ấn tượng, nhiều game mang lại cho người chơi nhiều cảm giác thú vị, ấn tượng. Giair trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.