truyện đô thị

Truyện teen Nhóc Con, Khi Nào Em Mới Lớn Đây Hả full ngoại truyện

Truyện Nhóc Con Khi Nào Em Mới Lớn Đây Hả với ngôn ngữ teen đầy dí dỏm, ngây thơ tuổi học trò, truyện kể về cô bé tên Thiên Anh, dễ thương, tính tình ngang ngược, tinh ngịch và luôn quậy phá, những rắc rối của cô luôn được người anh hai thay gia đình giải quyết, luôn bị giáo viên bắt hợp phụ huynh nhưng cô vẫn được anh hai che chở.

nhocconkhinaoemmoilondayha - Truyện teen Nhóc Con, Khi Nào Em Mới Lớn Đây Hả full ngoại truyện

Vì có lẽ từ nhỏ Nhóc Con, Khi Nào Em Mới Lớn Đây Hả phải sống với người mẹ kế, người gián tiếp khiến mẹ cô qua đời, người luôn tỏ ra hiền diệu ở trước mặt chồng nhưng sau lại đầy mưu mẹo, anh hai là con kế nhưng hai người thân nhau từ nhỏ, nên đến đây cô quen biết thêm nhiều bạn mới, có một tình yêu trong sáng của cuộc đời mình, một người luôn đợi cô lớn lên.

truyennhocconkhinaoemmoilondayha - Truyện teen Nhóc Con, Khi Nào Em Mới Lớn Đây Hả full ngoại truyện

Một ký ức đau buồn đó lại được tình yêu trong sáng ngây thơ bù đắp cho cô, cái tình yêu khiến người ta có sức sống mãnh liệt, nhưng theo thời gian cái định nghĩa của tình yêu lại thay đổi dần, mưu mô, tính toán, tiền bạc vật chất..làm cho tâm hồn trong sáng của cô ngày nào dần thay đổi.

doctruyennhocconkhinaoemmoilondayha - Truyện teen Nhóc Con, Khi Nào Em Mới Lớn Đây Hả full ngoại truyện

Giữa tình thân và tình yêu cô sẽ quyết định thế nào? Liệu cô có thể có cuộc sống tươi đẹp hơn bắt nguồn từ tình yêu trong truyện teen hay , sẽ không đau thương hay vấp ngã. Bạn muốn biết không? Hãy truy cập ngay địa chỉ website truyendich.com để đọc truyện full nhé!

Người viết: Xuân Hương