truyện đô thị

Truyện đô thị hay Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị full

Truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị là hàng bom tấn trong năm nay về thể loại truyện đô thị của tác giả Tâm Tại Lưu Lãng. Nếu bạn say mê thể loại đô thị, yêu thích những pha võ thuật hành động kịch tính và gay cấn, hoặc bạn có hứng thú đặc biệt với những cảnh tình tứ lãng mạn bay bổng mà thế tục nhất, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua bộ tiểu thuyết Hộ hoa Cao thủ tại đô thị của Tâm Tại Lưu Lãng.

hohoacaothutaidothi - Truyện đô thị hay Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị full

Nội dung truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị kể về kể về chàng thiếu niên Hạ Thiên phiêu bạt. Hắn ta vốn là dân thành thị nhưng được mang lên núi sống từ nhỏ, đến tận mãi sau này mới xuống núi. Trở về phồn hoa đô thị, với chất võ cùng bản tính phóng khoáng bảo vệ chính nghĩa trong người mình nhiều chuyện đã xảy ra với hắn.

truyenhohoacaothutaidothi - Truyện đô thị hay Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị full

Từ ngày hắn xuống núi với võ công phi phàm, y thuật siêu quần, Hạ Thiên đã giành được vô số vinh quanh, chiến thắng. Danh tiếng của hắn trở lên lẫy lùng khắp chốn và số đào hoa cũng không ngừng nối gót mà tới. Từ đó vô số nữ nhân dáng vẻ yêu kiều, xinh đẹp tuyệt trần tự nguyện ngã vào lòng hắn.

doctruyenhohoacaothutaidothi - Truyện đô thị hay Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị full

Vinh quang tuyệt đỉnh, giai nhân vây quanh, đó lẽ nào không phải là thứ tất cả nam nhân trên đời này đều khao khát hay sao? Dù bạn là thiểu nữ  mang trong mình hình tượng soái ca đầu đội trời chân đạp đất, hay là nam nhân yêu thích motip truyện võ thuật nghĩa hiệp cho tới những quý cô công sở luôn muốn đắm chìm trong thế giới tình yêu ngọt ngào thì siêu phẩm truyện đô thị dị năng nóng bỏng tay này chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Được biết website goctruyen.com còn có rất nhiều truyện hay đầy đủ tất cả thể loại truyện luôn được cập nhật mới nhất mời các bạn đón đọc nhé.!

Người viết: Thuần Phong