truyện đô thị

Ngược văn Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! online

Truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh là cuốn tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm đã toát lên được cảm xúc của nữ nhân vật chính. Khao khát một tình yêu bé nhỏ để sưởi ấm con tim cũng không phải là điều giản đơn.

honnhantrimanggapgotrummaulanh - Ngược văn Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! online

Vậy tình yêu là gì? Đây có lẽ là câu hỏi muôn thưở của những người đang yêu hoặc đã từng yêu đam mê đọc truyện ngôn tình . Nhưng chẳng ai có thể định nghĩa được bởi tình yêu là muôn hình vạn trạng như Bí ẩn muôn đời của tình yêu. Yêu thuộc về cảm xúc, là “lí lẽ chỉ trái tim mới hiểu”. Trong ba loại khổ của con người, li biệt khổ, cầu không được khổ là hai loại khổ đau nhất nhưng đau đớn hơn có lẽ là chờ đợi.

truyenhonnhantrimanggapgotrummaulanh - Ngược văn Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! online

Yêu là chờ đợi nhưng chờ đợi đến bao giờ? Với Ninh Tự Thủy đó là ba năm. Ba năm trong vô vọng, lạc long mà bản than không biết đang chờ đợi cái gì! Cô tưởng rằng mình đã hết yêu hắn, tưởng rằng trái tim đã hóa đá trước những đòn roi hắn. Nhưng không… khi Kỷ Trà Thần quay trở lại yêu thương cô, như ngọn gió thổi bay mọi thù hận, tình yêu của cô lại trỗi dậy như nó chưa bao giờ tắt.

doctruyenhonnhantrimanggapgotrummaulanh - Ngược văn Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! online

Đứa bé… đứa bé sẽ là sẽ là sợi dây gắn kết hay con người đó lại với nhau. Chỉ cần có tình yêu, bất cứ nơi đâu họ cũng sẽ tìm được nhau. Tình yêu của họ thật trắc trở, nhiều sóng gió, đưa người đọc đi vào thế giới nội tâm phức tạp, cuốn theo tất cả sự chú ý dõi theo truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh tại website goctruyen.com! Rồi ta chợt nhận ra: những người yêu nhau rồi sẽ quay trở lại với nhau, dù đau khổ, dù chia xa nhưng tình yêu đã trao đi thì vẫn luôn ở đó, chờ đợi chủ nhân về và thức tỉnh.

Người viết: Vân Anh