truyện đô thị

Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – cổ đại xuyên không hay

Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển thuộc thể loại xuyên không cổ đại rất hay, người đọc được trải nghiệm những giây phút thú vị kỳ lạ bởi nhân vật chính. Người ta xuyên không có cuộc sống nhàn hạ và được hạnh phúc nhưng nàng xuyên không lại chịu đủ mọi đau khổ lại không bằng được mọi người gặp đủ xuôi xẻo.

trongsinhchionuyen - Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển - cổ đại xuyên không hay

Nhân vật của truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển xây dựng hợp lý, cung đấu rất thâm sâu và tình tiết diễn biến hợp lý, thích nhất là lúc nữ chính bị ông ngoại cho ra ngoài cung một năm để học phong thái của hoàng gia.

truyentrongsinhchionuyen - Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển - cổ đại xuyên không hay

Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi.

doctruyentrongsinhchionuyen - Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển - cổ đại xuyên không hay

Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa, vì vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng. Ngoài ra tại website đọc truyện xuyên không hay nhất tại goctruyen.com còn có một số truyện hay khác như: Hoàn Khố Thế Tử Phi, Y Thủ Che Thiên, Chiến Vương Thương Phi, Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết Ngươi…

Người viết: Kỳ Diệu