truyện đô thị

Review truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ của tác giả Nhược Nhan – Trọng sinh làm tiểu địa chủ

Truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ của tác giả Nhược Nhan. Truyện thuộc thể loại Xuyên Không, Điền Văn, Cổ Đại. Nhân vật chính của trọng sinh tiểu địa chủ chính là Sa Mạn, nội dung chính là kể về cuộc sống thời xa xưa, xung quanh là đồng áng, những chuyện xảy ra vô cùng bình dị, an yên.

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ Xuyen Khong 30.4.18 Phuong - Review truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ của tác giả Nhược Nhan - Trọng sinh làm tiểu địa chủ

Chẳng may trọng sinh trở thành tiểu địa chủ

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ có độ dài khá khâm phục, nên những bạn có ý chí kiên cường thì hãy thử sức với bộ truyện này, cam đoan với bạn sẽ không uổng mất thời gian quý báu của bạn đâu. Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ có độ dài hơn 1000 chương và chưa kể đến những chương phiên ngoại. Nếu như bạn là một người ưa thích điền văn, tuy nhẹ nhàng nhưng sâu sắc vô cùng thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Còn đối với những đọc giả có sở thích xuyên không tranh đoạt, ác bá, chiếm hữu các kiểu. Thì sao không thử đổi khẩu vị một lần?

Câu chuyện chính là nói về cuộc sống bình nhàn của Sa Mạn, nàng đã xuyên không vào thân xác của con gái út chi thứ tư của gia đình ba thế hệ ở nông thôn, nghe có vẻ nhức óc nhỉ. Cứ bình tĩnh mà theo dõi tiếp nào, từ đầu đến cuối không có âm mưu thâm hiểm gì đâu, đừng mong chờ quá. Sa Mạn chính là muốn thay đổi vận mệnh của bản thân và những người thân xung quanh mình, cô cố gắng nỗ lực làm giàu, trở thành một tiểu địa chủ dư dả, thảnh thơi sống qua ngày.

Đa số chi tiết sẽ nói về mùa màng, ẩm thực, có thể mang đến cho độc giả về những trí thức bổ ích, tìm hiểu và học hỏi thêm, qua đó làng quê xưa ở Trung Hoa như hiện rõ trong từng câu chữ, từng nút thắt. Có thể nó sẽ nhàm chán với những bạn không phù hợp thể loại này, nhưng là cực phẩm của những tín đồ đúng hiệu.

Tóm lại, Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ là một câu chuyện thuộc thể loại truyện xuyên không hay full, mang yếu tố điền văn vô cùng ý nghĩa, đáng để đọc và nghiền ngẫm. Nếu muốn nói về nội dung truyện thì có lẽ phải kể rất dài, thay vào đó bạn hãy từng bước đi cùng nhịp truyện nhé!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/trong-sinh-tieu-dia-chu.3009/

 

Review Uyên Phương