truyện đô thị

Những điểm phải đến khi đi Phú Quốc mà du khách không nên bỏ lỡ

Phú Quốc sở hữu rất nhiều điểm tham quan thu hút, nếu chỉ du lịch 2 – 3 ngày thì bạn không thể khám phá hết được vẻ đẹp nơi đây. Do đó, lịch trình du lịch của bạn rất quan trọng, cần lên danh sách những điểm phải đến khi đi Phú Quốc và bỏ qua những điểm du lịch “trùng lặp, giống nhau”… Có như thế bạn mới có thể tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách trọn vẹn.

Dưới đây là danh sách những điểm phải đến khi đi Phú Quốc mà du khách không nên bỏ lỡ khi mua tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, các bạn nên tham khảo thêm!

Vinpearl Land và Vinpearl Safari

Được mệnh danh là thiên đường vui chơi ở Phú Quốc, Vinpearl Land và Vinpearl Safari sẽ là điểm dừng chân đầu tiên trong tour du lịch hè mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách. Vinpearl Land phù hợp với mọi lứa tuổi, là khu vui chơi giải trí cực rộng, với nhiều trò chơi thú vị như phòng chiếu phim 5D, khu máy Games,.. cho đến những trò chơi cảm giác mạnh như tháp rơi tự do, đu quay lộn đầu, đĩa bay siêu tốc,…

Đến với Vinpearl Safari du khách sẽ được tham quan, ngắm nhìn và tận mắt chiêm ngưỡng những loài động, thực vật lớn nhất ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến nhiều động vật quý như hồng hạc, tê giác, hổ, voi, hươu cao cổ,…

Cả hai đều là những điểm phải đến khi đi Phú Quốc mà du khách không nên bỏ qua. Chắc chắn du khách sẽ cực kỳ hài lòng khi tới đây vui chơi và trải nghiệm.

Vinpearl Land va Vinpearl Safari - Những điểm phải đến khi đi Phú Quốc mà du khách không nên bỏ lỡ

Vinpearl Land và Vinpearl Safari

Cơ sở sản xuất rượu Sim

Tuy không phải là danh lam thắng cảnh hay thiên nhiên tươi đẹp, nhưng cơ sở sản xuất rượu Sim cũng là một trong những điểm phải đến khi đi Phú Quốc. Đến thăm những cơ sở sản xuất rượu Sim du khách sẽ được tìm hiểu những công đoạn chế biến rượu Sim. Từ những công đoạn bỏ cuốn cho đến công đoạn rửa sạch, đập dập và đổ vào thùng để lên men tự nhiên.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua gì tặng người thân sau chuyến du lịch Phú Quốc thì rượu Sim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nhà lao cây dừa Phú Quốc

Nhà lao cây dừa là một trong những di tích lịch sử nổi tiếng ở Phú Quốc. Nằm tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc. Đến với nhà lao cây dừa, du khách sẽ được chứng kiến những màn tra tấn được phục dựng lại, để hiểu rõ những nỗi đau đớn quá khứ mà các chiến sĩ cách mạng từng chịu phải.

Ngoài nhà lao cây dừa thì còn rất nhiều những di tích lịch sử, những điểm du lịch tâm linh thu hút như nhà thờ Nguyễn Trung Trực, chùa Hộ Quốc Phú Quốc,…

nha lao cay dua phu quoc - Những điểm phải đến khi đi Phú Quốc mà du khách không nên bỏ lỡ

Nhà lao cây dừa Phú Quốc

Bãi Khem

Nằm trong danh sách những điểm phải đến khi đi Phú Quốc, bãi Khem là điểm dừng chân cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách.

Nếu du lịch Phú Quốc vào những ngày hè oi bức thì không có trải nghiệm nào tuyệt vời bằng việc thả mình vào làn nước trong xanh, mát mẻ và thưởng thức hải sản tươi ngon cả.

Phía trên là những điểm phải đến khi đi Phú Quốc mà du khách không nên bỏ qua mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện kinh tế bạn nên lựa chọn du lịch Phú Quốc bằng máy bay để thuận tiện hơn trong chuyến du lịch!