truyện đô thị

Cao ốc văn phòng Khahomex – Savico Tower –TP.HCM

Cao ốc văn phòng Khahomex – Savico Tower được xây và hình thành trên trục đường có giao thông thuận lợi và tầm nhìn kiến trúc đẹp mắt thuộc Đại lộ Đông Tây, đối diện khu trung tâm quận 1 sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tổng quan cao ốc Khahomex – Savico Tower

cao oc van phong Khahomex Savico Tower - Cao ốc văn phòng Khahomex - Savico Tower –TP.HCM

Toàn cảnh tòa nhà cao ốc văn phòng Khahomex – Savico Tower

Cao ốc Khahomex – Savico Tower được ra đời nhằm đáp ứng cho phân khúc cao ốc văn phòng còn thiếu tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là sản phẩm hợp tác giữa Công ty cổ phần Dịch vụ Sài Gòn và Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội.

Tòa nhà được chủ đầu tư cho triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích là 3.010,4 m2. Trong đó, tổng diện tích sàn là 35.198 m2, diện tích đất xây dựng là 1.163 m2 khá nổi bật ở quận 4 của Tp. Hồ Chí Minh.

Thiết kế đẹp, mang lại nhiều tiện nghi và tiện ích

phoi canh du an Khahomex Savico Tower - Cao ốc văn phòng Khahomex - Savico Tower –TP.HCM

Phối cảnh tầng trệt của Khahomex – Savico Tower

Tòa nhà được thiết kế đẹp mắt, trang nhã mang lại không gian và tầm nhìn đẹp cho mỗi căn phòng với chiều cao 24 tầng bao gồm:

– 2 tầng hầm dùng làm bãi giữ xe.

– Tầng 1 là sảnh đi vào văn phòng và căn hộ, chỗ để xe, trạm biến áp, máy phát điện dự phòng.

– Tầng lửng làm văn phòng điều hành.

– Tầng 2 – 15 làm văn phòng cho thuê và các tầng còn lại là những căn hộ cho thuê.

Bên cạnh những tiện nghi thuận lợi thì tại Khahomex – Savico Tower, người thuê còn được hưởng các tiện ích xung quanh tòa nhà như gần ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho khách hàng.

Vị trí đắc địa của Khahomex – Savico Tower

Khahomex – Savico Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc đường số 56 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Với mặt tiền cao ốc là đại lộ Đông – Tây xuyên suốt thành phố từ Bình Chánh qua các quận nội thành thuộc quận 1, quận 5, quận 6… đến quận 2 nối với các tuyến đường cao ốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây và từ cao ốc Khahomex – Savico Tower khách hàng có thể dễ dàng kết nối vào hệ thống giao thông công cộng mà không mất nhiều thời gian:

– Cách chợ Bến Thành 800m.

– Hầm Thủ Thiêm 200m.

– Cầu Thủ Thiêm 2km.

– Hệ thống cảng Sài Gòn 500 và cầu Phú Mỹ 5km.

Ngoài ra, tòa nhà nằm đối diện khu trung tâm quận 1, qua rạch Bến Nghé và nằm giữa 2 cây cầu nối qua quận 1. Nơi được xem là có tầm nhìn đẹp và giao thông vô cùng thuận lợi.

Quang Vinh