truyện đô thị

Căn hộ Lakai – Quận 5

Dự án Lakai – Khu phức hợp giữa trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ để ở thích hợp cho hầu hết các đối tượng khách hàng dùng để làm nơi sinh sống, làm văn phòng cho các doanh nghiệp và cũng là sản phẩm đầu tư có tiềm năng cao để kinh doanh các mặt hàng trong khu trung tâm thương mại

1. Giới thiệu chung

Khu chung cu trung tam thuong mai Lakai 300x209 - Căn hộ Lakai - Quận 5

                                             Tổng thể khu căn hộ – trung tâm thương mại Lakai

Trung tâm thương mại – căn hộ Lakai  tọa lạc ngay ngã tư Nguyễn Tri Phương và Nguyễn Trãi. Đây là dự án được xây dựng do công ty TNHH Thương mại Dịch vụ LaKai với tổng vốn đầu tư khoảng 49,8  tỷ Việt Nam đồng.

2. Quy mô xây dựng

Chung cư kết hợp trung tâm thương mại Lakai có diện tích khuôn viên là 1.675m2 gồm 10 tầng:

– Tầng 1 – 3 là khu mua sắm thương mại

– Tầng 4 – 10 là căn hộ, mỗi tầng gồm 10 căn.

Các căn hộ tại chung cư Lakai được thiết kế theo phong cách Châu Âu rất thông thoáng, tận dụng tối ưu khoảng không gian sử dụng cho chung cư, có các diện tích như sau: 86 m2 – 99 m2 – 125 m2 – 125,3 m2 – 141 m2 – 147,7 m2.

can ho mau chung cu Lakai 300x201 - Căn hộ Lakai - Quận 5

                                                          Căn hộ mẫu chung cư Lakai

Các cư dân sống tại Lakai được sở hữu rất nhiều tiện ích, bao gồm: 2 hồ bơi diện tích 1000 m2, công viên nội khu 2000 m2, phòng gym, sân tennis, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh…

Trang thiết bị, nội thất cao cấp, phù hợp với phong thủy người Việt Nam: Gồm 2 thang máy và thang bộ thoát hiểm, có hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện dự phòng, có camera an ninh, đội bảo vệ 24/24, có khu vực để xe máy, khu vực để ô tô, , ghế cộng đồng, hệ thống điện dự phòng.

3. Chức năng

Dự án Lakai – Khu phức hợp giữa trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ để ở thích hợp cho hầu hết các đối tượng khách hàng dùng để làm nơi sinh sống, làm văn phòng cho các doanh nghiệp và cũng là sản phẩm đầu tư có tiềm năng cao để kinh doanh các mặt hàng trong khu trung tâm thương mại.

4. Vị trí

Khu chung cư – trung tâm thương mại Lakai cách cầu Nguyễn Tri Phương khoảng 500m, nằm ngay 3 góc mặt tiền đường chính Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Trãi – Trần Phú và sát bên đại lộ Võ Văn Kiệt nên rất thuận tiện để di chuyển tới các khu vực, quận và các địa điểm tiện ích lân cận:

– Có thể di chuyển nhanh chóng tới các quận trung tâm: quận 1 (5 phút), quận 5 (2 phút), quận 3 (5 phút), quận 7 (4 km), quận 8 (5 km), quận 10 (1km).

– Gần nhiều bệnh viện lớn: Bệnh viện Nguyễn Trãi, An Bình, Nhiệt đới, Nguyễn Tri Phương, Quân Y 7, bệnh viện ĐH Y Dược…

– Hệ thống giao thông thuận tiện, gần chợ, trường học,khu vui chơi giải trí… đã giao nhà hoàn thiện, tầng trệt là trung tâm thương mại cho cư dân sống, sinh hoạt tại đây và các khu dân cư lân cận.

Hồng Duyên