truyện đô thị

Tổng hợp 5 món đồ chơi gỗ cho bé yêu vui chơi phát triển

Lựa chọn đồ chơi gỗ cho bé là một điều thông minh và an toàn đối với con trẻ. Cha mẹ nên tham khảo 5 món đồ chơi gỗ dưới đây để mua sắm dành tặng con yêu trong dịp Noel sắp tới, đây sẽ là món quà thú vị và ý nghĩa.

1.Đồ chơi rút gỗ số.

do choi go cho be - Tổng hợp 5 món đồ chơi gỗ cho bé yêu vui chơi phát triển

Đồ chơi rút gỗ số

Đây đích thực là món đồ chơi thú vị đối với trẻ nhỏ. Với món đồ chơi này bé có thể cùng vui chơi với nhiều bạn bè và thi xem ai là người rút gỗ tài ba nhất. Món đồ chơi này sẽ rèn luyện cho trẻ sự khéo léo, tính kiên nhẫn và trải nghiệm những cảm xúc thăng trầm trong quá trình rút gỗ.

2.Bảng gỗ 2 mặt học chữ cái và chữ số gắn nam châm.

do choi go cho be.jpg5  - Tổng hợp 5 món đồ chơi gỗ cho bé yêu vui chơi phát triển

Bảng gỗ 2 mặt học chữ cái và chữ số gắn nam châm

Cha mẹ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại đồ chơi nào để giúp con trẻ làm quen và nhận diện các con số, chữ cái một cách hiệu quả và tốt nhất? Bảng tính 2 mặt đa năng chữ cái và chữ số làm bằng gỗ sẽ là món đồ chơi đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của cá bậc phụ huynh. Bắt đầu từ lúc bé được 3 tuổi nên cho bé tiếp xúc với những kiến thức học tập này để bé sớm ghi nhớ và nhận biết hiệu quả nhất.

3.Đồ chơi xe lửa gỗ chở số bằng gỗ.

do choi go cho be.jpg2  - Tổng hợp 5 món đồ chơi gỗ cho bé yêu vui chơi phát triển

Đồ chơi xe lửa gỗ chở số bằng gỗ

Với bộ đồ chơi xếp hình xe lửa làm từ gỗ có kèm theo chữ số cho sẽ giúp bé phát triển tư duy, nhận thức và phát huy trí tưởng tượng. Cha mẹ nên dành thời gian để hướng dẫn cách lắp ghép cho bé vui chơi học tập hiệu quả cùng món đồ chơi thú vị này.

4.Bộ xếp hình bảng gỗ hình học cho bé.

do choi go cho be.jpg4  - Tổng hợp 5 món đồ chơi gỗ cho bé yêu vui chơi phát triển

Bộ xếp hình bảng gỗ hình học cho bé

Bộ xếp hình bảng gỗ hình học giúp trẻ nhỏ nhận biết màu sắc và hình khối hiệu quả nhất. Đây chính là bước khởi đầu để bé sớm nhận thức về thế giới xung quanh và tạo tiền đề phát triển tư duy toán học trong tương lai.

5.Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ.

do choi go cho be 1.jpg3  1 - Tổng hợp 5 món đồ chơi gỗ cho bé yêu vui chơi phát triển

Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ

Bộ tranh ghép hình bằng gỗ bao gồm rất nhiều mảnh ghép sinh động với các hình ảnh về loài vật, cây cối,… mặt phía sau có gắn nam châm giúp cố định hình  trên bảng ghép tiện lợi. Đồ chơi có nhiều hình ảnh cùng màu sắc bắt mắt sẽ kích thích trí tưởng tượng và tăng cường khả năng quan sát của bé. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được cấu tạo với 2 mặt bảng ghép, tạo điều kiện cho trẻ vừa có thể ghép hình, lại vừa tập viết chữ. Đây chính là món đồ chơi cực kỳ thú vị và hữu ích dành tặng con trẻ vui chơi phát triển tư duy trí não hiệu quả cao.

Lê Hân (t/h)