truyện đô thị

Top 4 địa điểm chụp hình đẹp ở Phú Quốc không phải ai cũng biết!

Đặt chân đến đảo Ngọc – Phú Quốc, sẽ có rất nhiều điểm tham quan, vui chơi, khám phá cho bạn trải nghiệm. Hãy lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi bằng cách chụp hình nhé! Nên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến du khách 4 địa điểm chụp hình đẹp ở Phú Quốc không phải ai cũng biết.

Hòn Móng Tay

Nhắc đến các địa điểm chụp hình đẹp ở Phú Quốc phải nghĩ ngay đến Hòn Móng Tay. Nằm ở phía Nam Phú Quốc, hòn đảo này mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng, với bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh, những hàng dừa che bóng mát….

hon mong tay - Top 4 địa điểm chụp hình đẹp ở Phú Quốc không phải ai cũng biết!

Hòn Móng Tay

Đặc biệt, hòn đảo xinh đẹp này vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của mình, không có dân cư sinh sống ở đây cũng như các dịch vụ giải trí đến từ đất tiền. Nếu bạn là người thích yên tĩnh thì đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài check-in, sống ảo thì còn rất nhiều các hoạt động ngoài trời thú vị đang chờ bạn trải nghiệm. Ví dụ như cắm trại trên biển, tắm biển, lặn biển khám phá hệ sinh thái dưới biển,…

Làng chài Rạch Vẹm

Sẽ thực sự là điều thiếu sót vô cùng lớn nếu lịch trình du lịch Phú Quốc 30/4 sắp tới của bạn thiếu làng chài Rạch Vẹm. Làng chài Rạch Vẹm là một làng chài nhỏ nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, chỉ có khoảng 170 hộ dân sinh sống. Công việc chủ yếu của người dân trên đảo là làm nghề chài lưới. Đến với Rạch Vẹm, du khách sẽ được hòa mình vào nhịp thở của người dân địa phương, buông bỏ những mệt mỏi hàng ngày để thả hồn mình vào gió biển.

Đừng quên tham gia vào công việc của người dân trên đảo, câu cá và thưởng thức hải sản tươi ngon khi đến đây nhé!

lang chai rach vem - Top 4 địa điểm chụp hình đẹp ở Phú Quốc không phải ai cũng biết!

Làng chài Rạch Vẹm

Hòn Xưởng

Theo như những gì công ty du lịch trong nước ghi nhận thì Hòn Xưởng là hòn đảo xa nhất nằm ở phía Nam của Phú Quốc. Nhưng nhờ vậy mà hòn đảo xinh đẹp này giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ của mình. Hòn Xưởng được bao bọc bởi những vách đá lớn và hệ sinh thái phong phú. Nước biển ở đây rất trong và sâu, ngoài tắm biển thì lặn biển ngắm san hô được xem là hoạt động thú vị không nên bỏ lỡ khi đến đây. Với thiên nhiên trong lành, khí hậu mát mẻ, vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên, chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm chụp đẹp cho bạn sống ảo.

Làng chài Hàm Ninh

Đây là địa điểm chụp hình đẹp ở Phú Quốc cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách. Đối với người dân Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh là một làng chài cổ, nó đã hình thành và tồn tại từ rất lâu ở đây. Do đó, khi đến với làng chài Hàm Ninh khách du lịch Phú Quốc sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Và đừng bỏ lỡ cơ hội chụp hình làng chài Hàm Ninh khi hoàng hôn hoặc bình minh nhé. Bạn sẽ có ngay một bức ảnh “triệu like” nếu bắt được thời cơ đấy.

Du lịch Phú Quốc còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch sắp tới của bạn.