truyện đô thị

Du lịch Ninh Chữ, dừng chân nơi Làng du lịch Cà Ná

           Nếu bạn quan tâm đến việc đi tour du lịch Ninh Chữ, chắc chắn sẽ có những tour dừng chân ở một điểm đến rất được lòng du khách yêu biển là Làng du lịch Cà Ná. Gắn với tên Cà Ná vừa dễ thương vừa ấn tượng, làng du lịch bình dị này đã lưu giữ khá nhiều kỷ niệm của đông đảo du khách khi đi ngang qua đây hay chọn nơi đây làm điểm dừng lại ngoạn cảnh, nghỉ dưỡng của mình.

Bãi biển Cà Ná vốn luôn được nhiều website du lịch ưu ái đề cập như một cảnh đẹp hoang sơ mộc mạc nhưng thật quyến rũ, du khách cũng vì thế mà càng dễ biết đến bãi biển này hay làng du lịch bình yên này hơn. Làng du lịch Cà Ná được hình thành có lẽ cũng từ chính nhu cầu của du khách thập phương yêu vùng biển đẹp này. Cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm trên 30 cây, một bên tựa núi một bên là biển xanh cát mịn yên vắng, những ngôi nhà nhỏ nằm dọc và sát biển như những thiên đường nhỏ dành cho ai yêu biển, yêu cảnh quan thanh bình có chút thơ thi vị từ vẻ đẹp giản dị ở quanh đây.

biển cà ná phan rang ninh thuận

Biển Cà Ná, Ninh Thuận.

Nhiều người đã có dịp đến đây khi rời đi thường hồi tưởng về làng du lịch này với nhiều cảm xúc mạnh mẽ gần như không thay đổi. Ấn tượng với họ không chỉ có con đường yên vắng chạy dọc bãi biển, không chỉ có bãi cát trắng mịn nằm yên nghe từng đợt sóng âm vang vỗ bờ, mà còn có chút không khí khoáng đạt trộn cả hơi biển và hương núi rừng ta xa quyện lại. Không gian trong trẻo từ cảnh quan khiến cho lòng lữ khách dù ở phương nào đến, có yêu biển nhiều hay không cũng nhận được sự tĩnh tại nhẹ lòng rất khó tả.

12409193813_0861aeed6e_o

Cảnh quan thiên nhiên ở biển Cà Ná vô cùng hoang sơ, hùng vĩ với những mỏm đá nhấp nhô sát bờ biển.

Đi du lịch Ninh Chữ cũng như đến Nha Trang hay Đà Lạt là những hành trình chưa bao giờ cũ với du khách dù nhiều người đã thực hiện chuyến đi nhiều lần. Dẫu du lịch phát triển và nhiều thay đổi đều có, song những nơi như Làng du lịch Cà Ná vẫn còn luôn giữ đó chút hoang sơ tinh khôi của riêng mình nhờ vào vị trí và không gian cảnh vật tuyệt vời chung quanh.